15 cách tin nhắn giáng sinh đón Giáng sinh kỳ lạ

Được đăng bởi Trung Hieu in

1. Tại một số vùng ở Australia, Giáng sinh lại rơi đúng vào thời khắc mùa hè, khi nhiệt độ có thể lên tới 37, 38 độ C. Do đặc điểm thời tiết nóng ấm, các gia đình có khuynh hướng đi biển, tụ tập và tổ chức tiệc mừng năm mới tại đây.

Nênsms giáng sinhchi, khác với hình ảnh truyền thống khi xuất hiện trong những câu chuyện cổ là ông già Noel ngồi trên chiếc xe trượt tuyết do những chú tuần lộc kéo, đi khắp các gia đình để tặng quà cho trẻ nhỏ, ông già Noel tại nước này lại rất “thể thao” bởi công cụ của họ là những tấm ván lướt sóng được kéo trên bãi biển.

Với người Australia, Giáng sinh không chỉ là thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, mà còn là lúc để họ hồi ức về những gì đã xảy ra trong quá cố. Giáng sinh năm 1974 là thời khắc kinh hồn khi cơn bão Tracy đã càn quéttin nhan giang sinhvùng bờ cõi phía Bắc, cướp đi sinh mạng của hơn 60 người dân nơi đây.

2. Tại Áo, tháng 12 là thời gian diễn ra rất nhiều lễ hội và sự kiện trọng đại. Vào dịp Giáng sinh, những nam thanh niên thường ăn mặc như Krampus, một sinh vật ác quỷsms giang sinhđối nghịch với ông già Noel, có nhiệm vụ sẽ tìm và đánh đòn tất những đứa trẻ hư không biết nghe lời. Họ sẽ đi khắp các con phố với roi và que trên tay để đuổi đánh người, kể cả người lớn.

3. Tại Cộng hòa Séc, Giáng sinh lại là thời khắc để phụ nữ quyết định sự kiện trọng đại nhất trong đời. Vào ngày 4/12 hàng năm, những cô gái trẻ tại đây có một phong tục khôn cùng đặc biệt và “khác người”. Họ sẽ chọn cho mình một cành anh đào đẹp nhất và đặt xuống nước. Cho đến thời khắc trước Giáng sinh mà cành cây nở hoa có nghĩa là sang năm họ sẽ kết hôn và chia tay cuộc sống độc thân.

4. Tại Đan Mạch, người ta cho rằng vào dịp lễ Giáng sinh sẽ có một nhân vật tí hon là Nisse xuất hiện, “chơi khăm” các gia đình và lấy đi những món quà của bọn trẻ trước khi chúng tỉnh giấc.

sms giáng sinhthế, đúng vào đêm Giáng sinh, các gia đình sẽ để lại một bát cơm hoặc cháo. Họ tin rằngsms giáng sinhlàm như vậy, khi tỉnh dậy vào sáng hôm sau, bọn trẻ sẽ rất vui vì những món quà của mình vẫn còn nguyên ở đó.

5.Tin nhan noelTại Estonia, người ta có thô lỗ đi tắm vào đêm Giáng sinh với mong sẽ rũ bỏ vớ bụi bẩn và những gì không tốt trong năm cũ, để đón chào một năm mới bình yên và may mắn hơn. Nên, vào thời khắc này, nhữngsms noelnhà tắm hơi địa phương lúc nào cũng đông vui và chật cứng người.

6. Tưởng nhớ ông cha là một truyền thống đẹp của người Phần Lan. Bởi vậy mà cứ vào các dịp lễ tết, đặc biệt là Giáng sinh, các gia đình sẽ đến tha ma để tỏ sự kính trọng đến người đã khuất.

Tại đây, Giáng sinh cũng là lúc các gia đình tụ hội đểsms giáng sinhthưởng thức món bánh pudding hạnh nhân ngon tuyệt. Ai tìm thấy hạnh nhân giấu trong miếng bánh được cho là sẽ may mắn trong năm sau, và họ sẽ phải hát một bài để chúc mừng.

7. Vào dịp Giáng sinh, trẻ nít tin rằng ông già Noel sẽ trèo vào nhà qua đường ống khói và đặt quà vào những chiếc tất. Con trẻ Pháp lại khác, trước khi lên giường đi ngủ, chúng sẽ đem những đôi giày đặt bên cạnh lò sưởi với nhóng ông già Noel sẽ vào và để thật nhiều quà trong đó.

8. Trẻ nít Anh có một truyền thống rất đặc biệt và đáng yêu. Chúng sẽ thi nhau viết thư cho ông già Noel để bày tỏ mong ước, ước vọng của mình. Sau đó, lá thư sẽ được gửi đi bằngsms giáng sinhcách ném về phía sau lò sưởi. Bọn trẻ tin rằng chúng sẽ được chuyển đến Bắc Cực và đến tay ông già Noel.

Tuy nhiên, nếu lá thư bắt lửa và bốc cháy trước khi bay lên ống khói, đứa trẻ sẽ phải viết lại một lá thư khác.

(Còn tiếp)

Nguồn:http://taicamera360do.Blogspot.Com/2013/10/15-cach-on-giang-sinh-tin-nhan-giang.Html

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: