Tải game Thánh Tướng Online - Nhập vai Chiến thuật cực đỉnh | Tai Game KPAH online cho dien thoai

Được đăng bởi Trung Hieu in

Thánh Tướng Online(TT) là game mobile online thuộc loại thể nhập vai đánh theo lượt và phối hợp chiến thuật (MMORPG-SLG) lấy bối cảnh thời Tam Quốc, game do VTC mobile phát hành, tương trợ các thiết bị di động dùng hệ điều hành Android và iOS.

game thánh tướng online mobile

Thánhgamegame KPAHKPAHTướng mobile


Khi chơi gameThánh Tướng,  bạn sẽ nhập vai vào một nhân vật quay ngược thời kì trở về xiêu dạt cùng các anh hùng thời đại Tam Quốc.

Tải game Thánh Tướng Online

TT Android

APK

TT iOS (iPhone/iPad)

IPA

Giới thiệu chung TT

Thánh Tướngcó thể xem như bản sao của game Long Tướng trên di dộng, thực hành các nhiệmgame KPAHvụ, đánh boss vượt ải để mở khóa tính năng mới và mộ thêm tướng soái vào đội hình. Ngoại giả, game Thánh Tướng còn có thêm tính năng xây dựnggame KPAHvà nâng cấp thành trì. Điều này khiến Thánh Tướng trở thành một game nhập vai pha lẫn chiến thuật đích thực.

Ngoài ra, game cũng có các tính năng trội khác như cường hóa trang bị, đào tạo thần tướng, săngame KPAHboss, vượt ải,...Khá hấp dẫn.

Đồ họa của Thánh Tướng có thể xếp vào top các game mobile online đẹp nhất trên thị trườnggame thanh tuongngày nay. Người chơi cũng dễ dàng nhận ra thiết kế nhân vật của game TT có điểm tương đồng với series Dynasty Warriors.

Bàigame KPAHviết cùng chuyên mục:game Android , Game online

Nguồn: gamethanhtuong.Wordpress.Com

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: