Thánh tướng Cuộc đua đã tràn sang thị game mobile trường di động

Được đăng bởi Trung Hieu in

Được khích lệ từ thành công vang dội trên thị trường webgame củaGunnydo hãng VNG phát hành, bên cạnh đó là trào lưuAngry Birdscó đôi nét tương đồng với gameplay xạ kích, nhiều hãng phát triển game mobile đã liên tục tung ra các sản phẩm mới ngay trong những ngày đầu năm nhằm nhanh chân chiếm lĩnh thị trường còn đang khá mới mẻ này.

Phiên bản "Gunny mobile" mới nhất, xuất hiện gần đây dành riêng cho các i-fans mang têniGàdo Soha Game phát hành. Chọn lựa một hệ điều hành cao cấp như iOs, đồ họa của sản phẩm nàygame thánh tướng mobileđược hứa là sẽ rất mượt mà, gọt giũa.

Để tạo sự khác biệt với webgameGunnykinh điển,iGàmang tới hệ thống phụ bản vui nhộn, tính năng PK hoành tráng và chức năng bang hội mới mẻ. Là một game giải trí nhẹ nhàng, hình ảnh dễ thương,iGàkhông đòi hỏi nhiều thời kì hay kỹ năng từ người chơi. Nhiệm vụ của người chơi chỉ đơn giản là bắn gà và ghi điểm duyệt y một thiết bị có kết nối 3G hoặc Wifi.

Tuy nhiên, với cộng đồng game thủ Việt nhìn chunggame thánh tướng mobilevẫn không quá dư dả về tàitai game thanh tuongchính như giờ, số lượng các máy iphone, ipod hoặc ipad vẫn chưa thực sự phổ quát,iGàđã tự mình buộc ràng và giới hạn trong phân khúc các thiết bị iOs nhỏ hẹp.

12Guns hướng tới phân khúc thị trường phổ biến.

Trong khi đó, MCCorp lại tuyển lựa một phângame thánh tướng mobilekhúc thị trường dị biệt với sự đa dạng về độ tuổi cũng như thiết bị bằng12Guns.

Lấy cảm hứng từ đề tài 12 cung Hoàng Đạo, một phong cách và trào lưu đang rất hấp dẫn giới trẻ trên các mạng tầng lớp, theo đó mà nội dung và tính năng của "Gunny Mobile" cũng sẽ được sáng tạo, cải tiến, bổ sung cho hiệp với thiết bị cầm tay nhỏ gọn, thuận lợi.

Cụ thể, 12 cung Hoàng Đạo được lồng ghép khéo vào nội dung, bên cạnh hệ thống y phục đầy màu sắc với hàng trăm item độc đáo khiến trò chơi có thêm một "điểm cộng" từ những tín đồ Horocsope.

Mặc dầu có những đặc điểm kích thích sự hiếu kỳ,điểm trừ khá nặng cho12Gunslà đồ họa không thật sự long lanh và bắt mắt. Tuy nhiên, với phân khúc thị trường là các dòng máy nhàng nhàng, sử dụng hệ điều hành Symbian thì điều này là khó tránh khỏi. Trò chơi đã sớm đi vào hoạt động từ đầu tháng 2 này và đã có được một vài phản hồi tích cực từ cộng đồng, đặc biệt làthanh tuonggame thánh tướng mobilekhá nhiều game thủ nữ.

Zing Gunhiện vẫn đang... Phát động.

Đạigame thánh tướng mobilediện chung cục làZing Gun, một sản phẩm của VNG, cha đỡ đầu của webgameGunnyđình đám. Kế thừa kinh nghiệm và hệ thống quản lý, xây dựng sự kiện, trò chơi này được đánh giá cao trong việc bám sát nội dung, mô phỏng chính xácGunny.

Với màn hình chơi hỗ trợ hiển thị góc bắn, lực, tốc độ, hướng gió... Cùng khả năng cho phép phóng to thu nhỏ tùy ý, bên cạnh nhiều chế độ chơi và nhân vật có ngoại hình ngộ nghĩnh, sản phẩm này dường như muốn hấp thu và phát huy hếtgame thanh tuonggame thánh tướng mobilecác ưu điểm của webgameGunny.Tuy nhiên, nhiều người chơi lại cho rằng nếu quá sa đà vào việc mô phỏng sản phẩm cũ, dù của chính mình,Zing Gunsẽ không tạo ra được phong cách riêng và sự dị biệt.

Đang trong thời gian thí điểm và vẫn còn khá mơ hồ về thời khắc ra mắt cụ thể nhưng với xuất hành điểm khá cao,Zing Gunhứa sẽ là một khí giới chiến lược của VNG trong thời kì tới.

Năm 2013 mới bắt đầu và game thủ có thể sẽ được trao tặng thêm nhiều cơ hội thưởng thức, trải nghiệm các phiên bản "Gunny Mobile" tiếp theo đến từ những đơn vị phát hành game khác trong thời kì tới.

Bảo Nam

Nguồn: taive.Net

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: