Nhiệt Huyết Hải Tặc Vương bản gMO đã được sms noel mua về Việt Nam

Được đăng bởi Trung Hieu in

Theo một nguồn tin riêng của chúng tôi thì tâm huyết Hải Tặc Vương đã được 1 nhà phát hành thương lượng thành công phiên bản mobile của tựa game này và sẽ phát hành trong thời kì tới tại Việt Nam.

Nhiệt Huyết Hải Tặc Vương là một gMO 2D thuộc loại thể MMORPG đánh theo lượt có đề tài dựa trên bộ manga lừng danh One Piece được phát triển bởi công ty Zuiyouxi. Trò chơi này được vận hành bởi rất nhiều cổng game có tiếng tại Trung Quốc, người chơi sẽ có những cuộc phiêu bạt và mạo hiểm đầy khích trong 1 thế giới khôn xiết rộng lớn.

Tâm huyết Hải Tặc Vương

Cốt truyện của trò chơi sẽ bám sát với nội dung của manga kết hợp với phong cách đồ họa hoạt hình đầy màu sắc, người chơi sẽ có thời cơ đồng hành cùng những nhân vật quen thuộc như Luffy, Nami, Robin trải qua các trận chiến khốc liệt, chinh phục những thử thách để kiêng kị kho báu tai bigone One Piece.

Hệtin nhắn giáng sinhthống nghề trong máu nóng Hải Tặc Vương sẽ mang lại 6 sự chọn lọc cho người chơi bao gồm Triệu Hoán Sư, Hàng Hải Sĩ, Kiếm Sĩ, đội viên, Âm Nhạc Gia, và Thư Kích Thủ. Mỗi nghề sẽ có hệ thống kỹ năng và phong cách tranh đấu đặc trưng, hạp với vị trí đứng khác nhau trong hàng ngũ.

Cơ chế tranh đấu trong trò chơi này sẽ diễn ra dưới dạng theo lượt và người chơi có thể xếp đặt tối đa là 5 nhân vật vào đội hình của mình. Người chơi có thể thăng cấp và dùng 8 loại đội hình khác nhau nhằm mang lại các hiệu quả đặc biệt như gia tăng lực tiến công vật lý, gia tăng phòng vệ vật lý, tăng tất sát…

Các nội dung gameplay và tính năng trong tâm huyết Hải Tặc Vương rất phong phú với những hệ thống như pet và bạn đồng hành, hệ thống thuyền chủ, hệ thống phụ bản, hệ thống trường đấu, hệ thống thành tựu, tính năng cường hóa, đánh Boss thế giới… cùngtin nhắn giáng sinhcác chuỗi hoạt động hằng ngày đầy cuốn.

Theo một nguồn tin riêng của chúng tai game bigone tôi thì máu nóng Hải Tặc Vương đã được 1 nhà phát hành đàm phán thành công phiên bản mobile của tựa game này và sẽ pháttin nhắn giáng sinhhành trong thời kì tới tại Việt Nam.

Nguồn:tin nhắn giáng sinhtin nhắn giáng sinh game bigone 

Theo : game  bigone  .Me

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: