Những sms valentine lời chúc valentine hay nhất

Được đăng bởi Trung Hieu inNhững lời chúc valentine hay nhất

Mùa valentine đã đến, thân gửi đến các bạn một mùa valentine vui vẽ hạnh phúc. Iwin sưu tầm và chia sẽ các lời chúc valentine hay và lảng mạng nhất

1. “Nếu có bản án dành cho anh vì đã yêu em thì anh xin đứng trước toà và nhận bản án chung thân được bên em suốt đời…”

2. Không gì có thể thay đổi được tình của anh dành cho em, vì em là linh hồn của anh (Nothing gonna change my love for you because you are my soul…)

3. “Anh thà được một lần ngửi được mùi tóc thơm của em. Anh thà được một lần xiết chặt bàn tay của em. Anh thà được một lần hưởng vị ngọt từ nụ hôn của em còn hơn là sống bất tử mà không có được những điều ấy”.

4. “Tặng em ba bông hồng. Một bông biểu tượng cho tình cảm của anh. Một bông biểu trưng cho hơi thở của anh. Một bông biểu tượng cho suy nghĩ của anh. Tặng em 3 bông hồng này, anh đã tặng em thế cục anh!”.

5. “Nếu em là gió… thì tình anh là thảo nguyên mênh mông…tin nhan valentineGió có thể vui chơi với mây trắng, nô giỡn với cánh diều nhỏ…Nhưng gió chẳng thể nhận ra chínhtin nhan valentinemình nếu ngọn cỏ của thảo nguyên không lay động… Em rất vui vì đã có mặt trong giấc mơ của anh – giấc mơ mà anh là người hạnh phúc. Nhưng em mong rằng mình sẽ có mặt trong cuộc sống của anh – nơi mặc cả hai chúng ta đều hạnh phúc…”

6. Trong mắt anh, em nhìn thấy tương lai…Trong vòng tay của anh, em tìm thấy ái tình. Yêu anh hôm nay và mãi mãi (In your eyes, I see tomorrow…In your arm I found love…Loving you totin nhan valentine doc daoday and always.)

7. Lần đầu tiên em nhìn thấy anh..Em đã thấy tình ái…Lần trước hết anh chạm vào em…em đã cảm nhận được ái tình. Và sau nhữngtin nhan valentinekhoảng thời kì đó…Anh vẫn là người duy nhất em yêu (When I first saw you, I saw love. And the first time you touched me, I felt love. And after all this time, you’re still the one I love.)

8. Anh tự hỏi rằng nếu em biết
Em đặc biệt như thế nào…
Anh băn khoăn nếu em biết
Em quý giá như thế nào
Anh tự hỏi nếu em biết
anh đã may mắn như thế nào
Khi có em trong đời
Anh yêu em thật nhiều…
I wonder if you know
how special you are
I wonder if you know
how precious you are
I wonder iftin nhắn valentineyou know
how lucky I am
to have you in my life
I love you so much!!!

9. Em là người đặc biệt trong đời đối với anh vàtin nhan valentineanh yêu em tự đáy lòng. Em ở đây…trong anh, và trong những giấc mơ của anh. Thiếu em… cuộc sống của anh không còn ý nghĩa. Nếu 1 giờ thiếu em… trái tim anh sẽ đau nhói. Anh ước chúng ta sẽ không bao giờ là dĩ vãng (You are the most special person in my life and I love you from the core of my heart. You are there in me, in my thoughts and in my dreams. Without you my life loses its meanings. Even an hour without you causes pain in my heart. I wish we will never part).

10. “Bữa nay anh nhờ bưu điện gửi tới tặng em một món quà. Đó là nỗi nhớ của anh dành cho em lúc này. Nhưng rất tiếc họ chối từ. Họ bảo vì nó quá lớn. Anh phải làm sao đây?”

11. “Em bị triệu đến tòa án vì đã bước vào ước mơ của anh, móc túi trái tim anh, và cướp đi mọi cảm xúc trong anh. Em bị kết án ở bên anh mãi mãi. Em có gì ôm đồm không?”

12 “Em muốn nói với anh rằng anhtin nhan valentinelà cả thế cục em. Yêu anh tận sâu thẳm trong trái tim. Em ko thể thiếu anh. Anh là ái tình của em!” (I wanna tell you that you are my life. I love you from bottom of my heart. I can’t stay without you. You are my Valentine)

13.Tin nhan valentine“Bây giờ anh đã yêu em, hôm nay và mai sau nữa, và chúa đã cho anh thời kì..Anh sẽ yêu em đến cuối thế cục (I love now, tomorrow and today, and if God give me the time… I’ll love you ’till the end of my life…)

14. “Xin chào bạn. Đây là tổng đài tin nhắn. Ấn phím 1 để có 1 lời khen. Phím 2 cho một lời chúc tốttin nhan valentineđẹp. Phím 3 cho 1 nụ hôn. Phím 4 cho 1 cuộc hẹn. Nếu muốn quờ hãy bấm số của tôi”.

14/2 đã gần kề rồi…Chúc ai đó được hạnh phúc bên một nửa mà mình thương xót , chúc cho ai đó còn cô đơn sẽ tìm thấy một bờ vai để chia sẻ , chúc cho ai đó sẽ tìm được nhau sau những tháng ngày xa rời … Valentine năm nay và về sau sẽ không chỉ tràn ngập những nụ cười mà còn có những giọt nước mắt… những giọt nước mắt hạnh phúc.

15. Anh muốn nói rằng anh yêu và nhớ em rất nhiều…Nhưng anh hứa chúng ta sẽ cùng ăn mừng ngày này với thật nhiều tình ái và hạnh phúc.

Categories: Game iwin, Iwin, Tai iwin

Nguồnhttp://bigkoolonline.Wordpress.Com/2013/10/25/nhung-sms-valentine-loi-chuc-valentine-hay-nhat/

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: