Những lời chúc hay tin nhan valentine và ý nghĩa cho ngày lễ tình yêu

Được đăng bởi Trung Hieu in

Những lời chúc dành cho mẹ

1. Chúc mừng mẹ! Chúc mừng người nữ giới rất xinh đẹp, rất đảm trách và vô cùng tuyệt vời… Đặc biệt rất thương chồng, thương con và luôn chăm lo hết mình đến gia đình nhỏ bé của mình. Con yêu mẹ nhiều lắm. Con hạnh phúc vì con là con của mẹ – một người mẹ đảm nhận và hiền từ!

2.  Ngày 20/10 con kính chúc mẹ mạnh khỏe, vui vẻ và điều đặc biệt nhất đó là lúc nào con cũng nhớ về mẹ. Con kính chúc Mẹ không riêng ngày 20/10, mà 365 ngày mẹ luôn mỉm cười, để cả nhà vui tươi. Bố con con yêu Mẹ…

3 Cám ơn Mẹ, đã sinh ra con và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cám ơn Mẹ, về những tháng ngày nhọc nhằn đã làm lưng Mẹ còng xuống, đôi mắt mẹ thâm quầng vì những đêm không ngủ,tin nhắn valentinevề những nỗi buồn lo mà Mẹ đã từng thầm lặng chịu đựng suốt hơn 30 năm qua….Con chúc Mẹ của con mỗi ngày đều vui vẻ và sống khỏe, con yêu Mẹ nhiều


4. Haisms valentinemươi tháng mười con không có nhiều hoa
Không có nhiều quàtin nhắn valentinekhông tặng mẹ lời chúc
Không nghĩ đến mẹ dù là trong khoảnh khắc
Lặng lẽ vô tình để ngày ấy trôi qua.

Qua đi rồi con mới kịp nhận ra
Ngày ấy thiếu mẹ chẳn còn gì ý nghĩa
Trái tim con và lòng con đã nghĩ
Tình mẹ biển trời con tạc dạ trong tim.

5. Gửi mẹ yêutin nhan valentine doc daoquí. Con chúc mẹ luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc! Nhiều lúc con ương bướng làm mẹ phải buồn... Con được âu yếm trong vòng tay mẹ từ bé, đến bây chừ và sau này đi nữa, thì con vẫn mãi là đứa con trai bé của mẹ, mẹ nhỉ! Mẹ à! Xintin nhắn valentinelỗi và nói yêu một người đối với con là rất khó... Ngó một ngày sớm nhất mẹ con mình sẽ được gặp nhau !!!

Lời chúc dành cho bạn gái

1. Hãy sống là chính em, biết yêu những gì mình đang có, biết tìm kiếm những gì mình chưa có, điều chưa có của anh là 1 nửa như em, điều chưa có của em có phải là một nửa của anh, dù sao đi chăng nữa anh chúc em một ngày của phụ nữ vui vẻ mãi đẹp như anh vẫn nghĩ về em.

2. Em yêu hôm nay là ngày nữ giới Việt Nam ngàytin nhan valentinedành riêng để bộc lộ lòng hàm ân sự quan hoài đến đàn bà. Anh muốn gửi tới em trọn vẹn khối óc và trái tim anh, gửi tới em trọn vẹn tấm lòng anh, gửi tới em ắt những gì cao quý và thiêng nhất của anh.

3.  Anh chúc em chan chứa hạnh phúc ngọt ngào và hãy trân trọng và nuôi dưỡng tình của chúng ta em nhé.

4. Đêm qua anh mơ thấy thiên thần, thiên thần hỏi anh mong muốn điều gì? Anh xin người hãy chăm nom cho em. Nhưng người nói “Không!”. “Tại sao?” – anh hỏi. Người nói: “Thiên thần không thể trông nom cho thiên thần”. Happy women’s day!

5. Tới ngày 20/10 rồi anh không biết nhắn nhe nhắn thế này ngọt tới em nhưng anh biết tìnhtin nhắn valentinecủa em dành cho anh là rất nhiệu Anh hứa với em là anh sẽ mãi mãi yêu thươngtin nhắn valentineem suốt cuộc thế này cho dù có bao lăm sóngtin nhắn valentinegió anh sẽ luôn ở bên để bảo vệ cho em.

Lời chúc gửi tặng cô giáo

1. Em chúc cô giáo và các bạn nữ trong lớp được nhiều quà và ngày càng có nhiều người quý mến hơn. Và hơn hết, xin chúc bít tất đàn bà VN xoành xoạch hạnh phúc trong cuộc sống!

2. Em xin chúc cô ngày 20/10 những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các cô hoàn tất nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người.

3. Chúc hạ cô nhân ngày 20/10. Kính chúc cô luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành đạt trong cuộc sống.

4. Chúctin nhan valentine 2014hạ thảy cô. Chúc cô thật nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc. Kính tặng cô những bông hoa tươi thắm nhất!

5. Dành tặng những tình cảm sâu sắc và tôn kính nhất đến cô giáo trong ngày 20/10. Em cũng xin gửi lời chúc hạ đến cô giáo nhân ngày đàn bà VN. Chúc các cô luôn mạnh khỏe, thànhtin nhắn valentineđạt, hạnh phúc và công tác tốt.

6. Em chúc thảy các cô giáo luôn mạnh khoẻ, trẻ trung, vui tính, luôn luôn giữ vững niềm tin và ngày càng nâng cao sự gan dạ trước những đứa học sinh nghịch như quỷ bọn em!./.

Nguồn:http://gamethanhtuong.Wordpress.Com/2013/10/26/nhung-loi-chuc-hay-va-y-nghia-cho-tin-nhan-valentine-ngay-le-tinh-yeu/

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: