Ucbrowser UC Browser có một số dụng cụ thú nhận mà bạn không thường thấy.

Được đăng bởi Trung Hieu in

Và thường bạn sẽ thấy rằng hình ảnh sẽ không hiển thị đúng. Quá. Tai uc web có tương trợ đầy đủ để đánh dấu quá. UC Browser được thiết kế để truy cập web di động nhanh hơn và thuận lợi hơn. Họ sẽ luôn ở đó. Ứng tai uc web dụng này được thiết kế để làm việc với Java kích hoạt thiết bị di động.

Đó là một ứng dụng khá nhẹ mà quản lý để nhồi nhét trong một số tính năng ưa mà không làm chậm kinh nghiệm duyệt web của bạn quá nhiều. Điều này làm cho nó đặc biệt mau chóng tại trang tải. UC Browser làm cho một cách mau chóng và dễ dàng để khám phá sự phong phú của tai uc các trang web từ điện thoại của bạn.

Nhưng dụng cụ độ hiệu quả trong UC Browser tạo điều kiện dạo chóng vánh phê duyệt Google. Bạn có thể chọn để xem các trang trong toàn màn hình.

Mặc dầu Softonic không thể bảo đảm nó sẽ hoạt động tốt trên tất tật các thiết bị.

Hình ảnh phóng to. UC Browser là một trình duyệt proxy- based. Có một đơn giản. Chả hạn như một trình quản lý download tích hợp. Và một trang bắt đầu với một số liên kết cài đặt sẵn để một khuôn khổ của các trang web phân loại. Tinh chỉnh kích thước font chữ. Bất cứ khi nào bạn muốn. Đọc tai uc web nhanh - trình đọc RSS tốt nhất.

Nếu bạn tìm thấy những trình duyệt web trên điện thoại của bạn có một chút phiền toái sau đó cung cấp tai ucweb cho UC Browser một thử. Com/2013/10/ucbrowser-uc-browser-co-mot-so-cong-cu. Cho phép bạn có một vài trang nạp cùng một lúc trong cách rưa rứa như các tab trong Firefox. Nhưng làm cho và nén những dữ liệu trên máy chủ trước khi gửi nó cho khách hàng ( trong nhiều giống như Opera Mini và Skyfire làm ).

Cho phép bạn chọn các phương tiện từng của trình duyệt sử dụng.

Có thể được gây tai uc web phiền hà. Theo nguồn http://taivenet. Gần gụi và đánh dấu các trang dùng tai uc web các phím tắt bàn phím. Bất cứ nơi đâu.

Blogspot. UC Browser cung cấp cho bạn rất nhiều kiểm soát bố trí trang. Hẳn nhiên. Html. Nhìn chung mặc dầu. Có gì mới. Chất lượng. Và tinh chỉnh chất lượng hình ảnh. Bing hay Yahoo. Có vẻ như là dựng hình ảnh hy sinh phần nào trong quá trình này. Đồng bộ hóa điện toán đám mây - bằng cách đồng bộ hóa bookmark của bạn thông qua đồng bộ hóa điện toán đám mây.

Cài đặt. Tính năng. UC Browser có một số phương tiện thú vị mà bạn không thường tai uc web thấy trong một trình duyệt web di động.

Được xây dựng trong Clipboard để đơn giản sao chép và dán. Thật không may. Và cởi mở. Bạn có thể flick giữa các trang đơn giản bằng cách nhấn vào nút chuyển mạch. Xem WAP và các trang web trong trình duyệt UC là một kinh nghiệm không đau nhờ nhiều cửa sổ của nó.

Kết luận.

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: