Loạt mỹ phẩm Giáng Sinh của Chanel: rỡ ràng và lấp lánh

Được đăng bởi Trung Hieu in

Vẫn với những nét đặc trưng của Chanel nhưng lọ sơn móng tay Le Vernis lần này gây ấn tượng bởi gam màu đỏ tươi (khác với gam màu đỏ đậm trước đó). Thêm nữa, vẻ đẹp của đàn bà sẽ khó hoàn thiệncâu chúc giáng sinhnếu thiếu đi son môi, bởi vậy, Chanel cũng mang đến trong BST này những thỏi son với hai gam màu để chọn lọc: hồng thẫm và hồng phấn. Dòng sơn móng tay Le Vernis được kết hợp với son đỏ đậm Rouge Allure Velvet La Precieuse sẽ tạo nên một vẻ đẹp nhãi con, đầy sức sống. Hay nếu dùng chúng với loại son đỏ tía La Desiree thì nó lại mang đến sức hút bởi sự gởi cảm, quyến rũ đầy mê hoặc. Còn nếu đi với dòng Rouge Allure Radieuse, sự ngọt, nữ tính là những gì những thỏinhung cau chuc giang sinh hay nhatson mang lại.

Phấncâu chúc giáng sinhcâu chúc giáng sinhnhung loi chuc giang sinh haymắt Ombres Matellassees de Chanel trong BST có một loạt những màu sắc khác nhau, nó sẽ giúp đôi mắt phái đẹp trở thành long lanh hơn hay tạo kiểu khói hoàn hảo. Đặc điểm nổi trội của bộ phấn mắt gồm 5 gam màu này là sự pha trộn giữa các màu, chả hạn như kết hợp màu be với màu đồng và màu tím mận có thể tạo nên một sức hút nhẵn.

Đặccâu chúc giáng sinhnhung loi chuc giang sinhbiệt, Chanel đã cho ra mắt hai bản giới hạn: bút kẻ mắt màu đồng - rất hạp khi được dùng với màu phấn mắt phía trên hay mascara Cils Scintillants vàcâu chúc giáng sinhphấn phủ Poudre Universelle Libre - làn da của bạn trở thành sáng hơn nhờ chiết xuất từ luỵ vàng và đồng.

Xemcâu chúc giáng sinhthêm thông báo về các sản phẩm kháctại đây.

NDH - Nguồn: Chanel

Nguồn:http://tinnhangiangsinh2013.Blogspot.Com/2013/10/loat-my-pham-nhung-loi-chuc-giang-sinh.Html

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: