Tin nhắn chúc mừng sms 20-10 ngày phụ nữ việt nam

Được đăng bởi Trung Hieu in

sms 20-10

Victorsms 20-10Hugo từng nói một câu rất nổi tiếng rằng: “Bên cạnh ánh sáng lung linh của các tại sao còn có ánh sáng êm dịu và huyền bí của tâm hồn người nữ giới”. Cho nên, từ lâu người phụ nữ luôn được tôn trọng và ca ngợi.

Tin nhan chuc 20-10

Rộn rã ngày phụ nữ Việt Nam 20-10

Một nửa thế giới là phụ nữ. Đàn bà là phái đẹp. Phụ nữ là hậutin nhan chuc mung 20 thang 10phương chắc chắn, là hy sinh vất vả, là tình yêu, là hạnh phúc… của mỗi gia đình. Do vậy, đàn bà luôn nhận được sự quan tâm của tầng lớp, của cộng đồng.


Diễnsms 20-10viên Lan Phương

Trên thế giới, người ta chọn ngày 8-3 để suy tôn, để cảm ơn những hy sinh nặng nhọc của người đàn bà. Còn tại Việt Nam, phụ nữ có thêm một ngày được tôn vinh là ngày 20-10. Đây chính là dịp để nam giới dànhtin nhan chuc 20-10chút thời gian lắng lòng nghĩ về công lao và sự hy sinh âm thầm của những người bà, người mẹ tần tảo; những người chị đảm đang, người bạn gái dịu hiền… Những dịp này, các đấng mày râu cũng thường phải “vắt óc” suy nghĩ xem nên tặng món quà gì cho người đàn bà mình thương xót.

Tinsms 20-10nhan chuc mung 20 thang 10

Như anh Lê Hà (Q.10, TPHCM) có san sẻ rằng: “Người ta thường bảo sau sự thành công của người đàn ông bao giờ cũng có hình bóng của người nữ giới. Với tôi, điều đó lại càng đúng! Bà xã tôi chính là hậu phương kiên cố khiến tôi có thể yên tâm phát triển sự nghiệp. Nhiều lúc, tôi không khỏi xótsms 20-10xa trước những hy sinh vất vả - tả ngay trên làn da, nét mặt của cô ấy - những vết sạm, vết nám hiện lên rõ hơn, đậm hơn, thậm chí những nếp nhăn cũng bắt đầu xuất hiện. Nên, những dịp như ngày 8-3 hay 20-10 tôi và Cu Bin - hai ba con đều náo nức lên một kế hoạch kèm với một món quà nho nhỏ để cảm ơn người phụ nữ đáng yêu của gia đình. Nhưng vốn là một người làm kinh dinh bận rộn lại không tinh tế lắm nên tôi rất khó khăn trong việc chọn quà. Chẳng biết nên chọn quà gì mà mỗi ngày đều biểu lộ được tấm tình thực của tôi dành cho cô ấy”.

Sms 20 thang 10

Sắc Ngọc Khang - Trao thương xót bằng sự thấu hiểu

Nữsms 20-10giới vốn được ưu ái gọi là phái đẹp bởi thế cùng với việc thắp lên “ánh sáng êm dịu và kì bí của tâm hồn”, họ còn luôn để ý và chăm sóc cho vẻ đẹp ngoài mặt của mình. Hơn nữa, La Bruyere - một nhà văn Pháp cũng từng nói “Không có đàn bà xấu mà chỉ có nữ giới không biết làm đẹp”. Chính vì lẽ đó, từ lâu việc làm đẹp, nhất là làm đẹp da, đã trở nên nhu cầu của hồ hết chị em nữ giới. Hiểu được điều này, quý ông sẽ tìm được một món quà vừa thiết thực lại vừa ý nghĩa để dành tặng cho người phụ nữ mình thương tình.

Nữ giới cần gì vào ngày này? Những bộ đồ sang, những cái ví hàng hiệu hay những đôi giày đắt tiền…? Có lẽ hầu hết trong số họ đều không quansms 20/10tâm đến những thứ bề ngoài đó, cái mà họ quan hoài chính là tấm lòng tình thật. Chỉ cần có lòng thành thì món quà dù là nhỏ bé, dù không đắt tiền họ cũng sẽ cảm thấy hạnh phúc. Bởi lẽ, giá trị tinh thần vẫn là cái đích mà người ta luôn hướng tới…

Nếusms 20-10bạn còn đang băn khoăn chưa biết dành tặng món quà gì cho người đàn bà mình yêu, chúng tôi xin được gợi ý món quà mang tên Sắc Ngọc Khang - chắc chắn sẽ làm ưng ý cả người tặng lẫn người nhận quà. Nhân đây, nhãn hàng Sắc Ngọc Khang cũng xin được gửi lời chúc mừng đến một nửa thế giới - đặc biệt là những người nữ giới Việt Nam. Chúc các bà, các mẹ, các chị có một ngày 20-10 hạnh phúc!

Nguồnhttp://tai-wattpad.Com/tin-nhan-chuc-mung-ngay-phu-nu-viet-sms-20-10-nam.Html

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: