Avatar game avatar Mobile có nhiều tướng nhất Việt Nam

Được đăng bởi Trung Hieu in

Lấy bối cảnh thân thuộc thời Tam Quốc,Ngọa Long Mobilehiện đang được đánh giá là một trong những trò chơi di động trực tuyến thuộc thể loại chiến thuật có tiềm năng nhất tại làng game Việt trong nửa cuối năm 2013. Một trong những điểm nhấn nổi bật trongNgọa Long Mobilelà hệ thống tướng cực kỳ đa dạng lên đến 1.135 tướng.

Đa dạng về số lượng

Với mong muốn tái tạo lại thời Tam Quốc cùng những anh hùng nức danh trong thời kỳ này, nhà sinh sản đã đưa cả thảy những nhân vật có ảnh hưởng đến thời kỳ này như ngao du, Tào Tháo, Lưu Bị và Gia Cát Lượng cho đến những vị tướng kém nức tiếng hơn như Trương Vân, Lữ Linh Nhi, Công Tôn Nguyệt, … vàoNgọa Long Mobile.

Hệ thống võ tướng trongNgọa Long Mobileđược chiagame avatartải avatarthành nhiều hệ phái khác nhau như quân sư, cấm quân, thống lĩnh, … Mỗi vị tướng lại có năng lực riêng và ăn nhập với những loại trận pháp và binh chủng khác nhau. Đặc biệt, các vị tướng "xịn" trong game chỉ xuất hiện thông qua tính năng "hội đàm" mang tính tình cờ.

Những tướng
Nhữngtải avataravatartướng "xịn" chỉ xuất hiện qua tính năng "hội đàm"

Theo các con số mà nhà phát hành VNG công bố thì số lượng võ tướng trong Ngọa Long Mobile là 1.135 tướng. Các vị tướng trong Ngọa Long được phân chia theo màu sắc. Có 03 cách để chiêu mộ võ tướng là vượt phó bản, chiêu mộ bằng uy danh quốc gia và chuẩn y hội đàm tại tửu quán. Các võ tướng xuất hiện trong tửu quán phê chuẩn tính năng hội đàm thường là những võ tướng tinh anh và có khả năng xuất chúng.

Có thể chiêu mộ tướng thông qua phó bản
tải avatarthể tuyển mộ tướng ưng chuẩn phó bản

Như đãtải avatarnói ở trên, mỗi vị tướng trongNgọa Longlại có năng lực riêng và hợp với các loại trận pháp và binh chủng khác nhau. Mặc dù số lượng võ tướng có những kỹ năng giống nhau cũng không phải là ít nhưng với 1.135 vị tướng thì kho kỹ năng củaNgọa Long Mobilecũng là một con số đáng kể. Đặc biệt, các vị tướng còn có thể sở hữu kỹ năng mới khi được nâng cấp. Với số lượng tướng lên đến con số 1.135 tướng thì chỉ việc nhớ tên và sở trường của các vị tướng này cũng là một việc đau đầu.

tai game avatarđồ thành bại nhờ võ tướng

Trong thời tao loạn, tướng soái là một nhân vật rất quan yếu trong các trận chiến. Chính thành ra, một trong ba mươi sáu kế trong sách lược quântải avatarsự cổ đại có tên là "Cầm tặc cầm vương" (Bắt giặc bắt vua). TrongNgọaLongMobilecũng vậy, nếu bạn có những võ tướng tốt thì có thể phát triển sự nghiệp một cách rất chóng vánh, thậm chí là "hợp nhất cả tam quốc" nhờ võ tướng dưới quyền.

Dàn trận võ tướng để xây mộng thống nhất tam quốc
Dànhack avatartrận võ tướng để xây mộng hợp nhất tam quốc

Số lượng võ tướng trongNgọa Long Mobilecực kỳ đa dạng. Tuy nhiên, không phải võ tướng nào cũng có thể cùng bạn lập nên cơ đồ. Mỗi một võ tướng có một sở trường và sở đoản riêng nên bạn cần phải chọn lựa võ tướng cực kỳ cẩn thận trong mỗi giai đoạn khác nhau mới có thể hoàn tất "mộng bá vương" của mình.

Ngọa Long Mobilemở cửa Open Beta vào cuối tháng 10 tới.

Taive.Net

Nguồn:http://hackavatar2013.Blogspot.Com/2013/10/game-avatar-avatar-mobile-co-nhieu.Html

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: