Những "quái nhân" của Ai tai game trieu phu là triệu phú

Được đăng bởi Trung Hieu in

Thành triệu phú không cần sự trợ giúp

Vào năm 1999, John Carpenter trở nên người chơi trước hết lập nên kỷ lục trong gameshow Ai là triệu phú (Who wants to be a millionaire) tại Mỹ và trên toàn thế giới khi trả lời hết 15 câu hỏi và giành được 1 triệu USD.

Ai là triệu phú, quái nhân

Người trước nhất trên thế giới giành được giải 1 triệu USD trong gameshow Ai là triệu phú của Mỹ

John Carpenter vượt qua 14 câu hỏi rất chónggame ai là triệu phú onlinevánh mà không dùng một sự giúp đỡ nào. Sau khi nghe xong câu hỏi thứ 15, anh đã xin sự trợ giúp "Gọi điện cho người nhà". Sauai la trieu phukhi được tổng đài nối máy với bố, John Carpenter không đọc câu hỏi mà tự tin nói: "Thực ra con không cần sự giúp đỡ của bố lắm. Con gọi chỉ để cho bố biết, con trai của bố đã trở thành triệu phú như thế nào".

Và đúng như lời tuyên bố, John Carpenter đã đáp chuẩn xác câu hỏi số 15 và trở thành người trước tiên trên thế giới thắng lợi trong gameshow "Ai là triệu phú". Anh cũng lập kỷ lục là người dầu tiên đoạt được số tiền thưởng lớn nhất trong lịch sử gameshow của Mỹ.

John Carpenter sinh ngày 24/12/1967, tại Hamden, Connecticut, Mỹ. Anh đã tốt nghiệp cử nhân kinh tế Đại học Rutgers năm 1990. Khi tham giagame ai là triệu phú onlinegamshow Ai là triệu phú, anh là viên chức thu thuế của cơ thuế quan vụ Mỹ. Sau khi giành giải 1 triệu USD, Carpenter chuyển sang kinh dinh show giải trí nhưng đã nhanh chóng thất bại. Sau hết, anh lại trở về với công việc cũ.

Ngoài Ai là triệu phú, Carpenter còn tham dự rất nhiều trò chơi khác và rinh về khá nhiều giải thưởng. Anh cũng tham gia một vai diễn trong series kịch nổi danh ở Mỹ “OZ”...

Ai là triệu phú, quái nhân

John Carpenter rất có duyên với những gameshow trên truyền hình

Cô gái bị tạt axit thành triệu phú

Vào năm 2012, cô gái Sonali Mukherjee (27 tuổi, đến từ New Delhi) đã giành được giải thưởng cao nhất của chương trình Ai là triệu phú phiên bản Ấn Độ. Điều đáng bái phục là Sonali hiện đang bị mù, điếc và có bộ mặt biến dạng sau khi bị tạt axit vào năm 17 tuổi. Kẻ bị cô chối từ lời cầu hôn đãtải game ai là triệu phúthực hiện hành động độc ác này và anh ta chỉ phải ngồi tù có 4 tháng.

Ai là triệu phú, quái nhân

Những người làm chương trình cũng như khán giả của Ai lai triệu phú phiên bản Ấn Độ đã dành sự ngưỡng mộ cho Sonali Mukherjee

Sonali đã qua 22 lần giải phẫu kể từ sau vụ tấn công đó. Gia đình cô đã phải bán đất của tổ tông, của hồi môn của mẹ và tiền tùng tiệm để cứu sống cô nhưng không đủ khả năng chi trả cho các quờ quạng các ca giải phẫu thẩm mỹ cấp thiết.

Kể từ sau khi bị tấn công, Sonali không được nhận bất kỳ khoản hỗ trợ nào của nhà nước trong quá trình điều trị thương tật. Đầu năm nay, cô đãgame ai là triệu phú onlineviết thư gửi lên Chính phủ dọa sẽ tự vẫn nếu không nhận được các khoản hỗ trợ.

Với số tiền giành được sau cuộc thi Ai là triệu phú, Sonali sẽ dùng vào việc điều trị bình phục nhãn quang và phẫu thuật thẩm mỹ. Số còn lại cô dùng để quyên góp cho các tổ chức từ thiện để trợ giúp những người rơi vào hoàn cảnh như cô.

Ai là triệu phú, quái nhân

Giải thưởng giành được trong gameshow Ai là triệu phú là cơ hội giúp Sonali Mukherjee có được một cuộc sống thông thường

Bà nội trợ Ấn Độ giành 1 triệu USD

Sunmeet Kaur Sawhney (37 tuổi) đã giành chiến thắng 50 triệu rupi (1 triệu USD) trong phiên bản Ấn Độ của trò chơi truyền hình "Ai là triệu phú?". Điều đặc biệt là Sunmeet mới chỉ học lớp 12. Công việc chính của cô là làm nội trợ trong nhà. Ngoàigame ai là triệu phú onlinera, Sunmeet còn làm thêm nghề gia sư để kiếm thêmtai ai la trieu phuthu nhập. Cả gia đình cô đang sống trong một căn nhà thuê ở Mumbai.

Ai là triệu phú, quái nhân

Sunmeet Kaur Sawhney giành thắng lợi trong gameshow Ai là triệu phú của Ấn Độ vào đầu năm 2013

Sau khi giành giải thưởng trị giá 1 triệu USD, Sunmmeet nói: "Tôi thực sự tin rằng kiến thức là chìa khóa tới thành công. Vấn đề không phải là bằng cấp đến đâu, đơn giản chỉ cần cập nhật thông báo về các sự kiện hiện tại, chúng ta cũng có thể trở nên am tường".

Tuy chỉ thắng lợi trong một trò chơigame ai là triệu phú onlinetrên truyền hình nhưng thành tích mà Sunmeet được coi thắng lợi của mọi nữ giới ở Ấn Độ.

Ai là triệu phú, quái nhân

Sunmeettai game ai la trieu phuKaur Sawhney mừng sau khi giành thắng lợi

Kỷ lục chương trình Ai là triệu phú của Việt Nam

Sau gần chục năm phát sóng, cho tới thời khắc hiện tại gameshow Ai là triệu phú ở Việt Nam chưa tìm được người chiến thắng. Tuy nhiên, vào năm 2008, Nguyễn Lê Anh - một kỹ sư xây dựng đã giải đáp được 14 trên tổng số 15 câu hỏi.

Điều đáng tiếc là ở câu 15, bằng cách suy luận, người chơi này đã chọn được đáp án đúng chỉ có điều trước đó, anh đã lựa chọn giải pháp an toàn là dừng cuộc chơi.

Ai là triệu phú, quái nhân

Nguyễn Lê Anh trả lời được 14 trên tổng số 15 câu hỏi

Nguyễn Lê Anh tâm sự, anh đăng ký tham dự chương trình Ai là triệu phú là vì bà xã. Vợ anh luôn có mong ước là được nhìn thấy chồng ngồi trên ghế nóng và liên tục thúc giục anh gửi bản đăng ký dự chương trình.

Với số tiền 80 triệu giành được từ cuộc thi, Nguyễn Lê Anh muốn sử dụng vào việc cho ra một cuốn truyện tranh của riêng mình.

Theo Khám phá

Nguồn:http://www492.Litado.Edu.Vn/2013/10/24/nhung-quai-tai-game-trieu-phu-nhan-cua-ai-la-trieu-phu/

Không cần ngồi trước máy thu hình hàng tuần để theo dõi game show “ Ai là triệu phú “ giờ đây bạn có thể tận hưởng cảm giác của người chơi ngay trên điện thoại của mình vớiGame Ai Là Triệu Phúcho di động hoàn toàn miễn phí.

Game Ai là triệu phú giao diện đẹp

Với số lượng câu hỏi rât nhiều (sẽ không bị lặp lại câu hỏi sau nhiều lần chơi) các câu hỏi ở rât nhiều lĩnh vực khác nhau, thông báo , giải trí , kinh tế , thể thao, văn học, nghệ thuật …….Bạn cũng có 4 sự viện trợ đắc lực để vượt qua.

Câu hỏi game ai là triệu phú đa dạng, phong phú

Hệ thống hình ảnh sống động âm thanh vấn, chắc chắn sẽ làm bạn chấp nhận. Hãy cùng trải nghiệm cảm giác thực thụ khi ngồi trên ghế nóng bằng cáchTải game ai là triệu phúvề dế yêu của bạn.

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: