Tải Game Thánh Tướng – Tải game Thánh Tướng 2013

Được đăng bởi Trung Hieu in

Game Thánh Tướngthuộc loại thể game nhập vai chiến thuật đánh theo lượt (MMORPG-SLG) cực hay dành cho điện thoại. Đây là một sản phẩm bom tấn của VTC Games phát hành độc quyền tạigame thánh tướngViệt Nam vào ngày 10/10/2013.

Giới thiệu game Thánh Tướng

Thánh Tướng cũng lấy cốt truyện Tam Quốc huyền thoại, tái hiện lại những trận chiến lịch sử, những nhân vật nổi tiếng. Nhưng không chỉ có vậy, bối cảnh game hoàn toàn mới mẻ với việc lồng ghép thêm nhânthanh tuongtố Tiêngame thánh tướngMa rất ưa. Bạn sẽ hóa thân vào một nhân vật quay ngược thời kì về thời Tam Quốc và bắt đầu chuyến xiêu dạt đầy hấp dẫn.
Ngay lúc này bạn có thểtải game Thánh Tướngmiễn phí về điện thoại để bắt đầu xâygame thanh tuongdựng bá nghiệp cho mình.

Đặc sắc game Thánh Tướng

-Đồ họa đẹp:Game Thánh Tướng có đồ họa thuộc hàng đẹp nhất hiện, hiển thị tốt trên các dòng máy Android và IOS, không hề kém cạnhgame thánh tướngcác webgame. Hiệu ứng chiêu thức rất đẹp mắt và hoành tráng, cử động của nhân vật dứt khoát, được thiết kế cân xứng với màn hình.
-Cốt truyện, bối cảnh thích thú:Thời Tam Quốc trong bối cảnh Tiên Ma khôn xiết thích,tai game thanh tuongtạo sự khác biệt so với các gMO cùng thể loại.
-Lối chơi quyến rũ:thực hiện các nhiệm vụ, đánhgame thánh tướngboss vượt ải, chiêu mộ danh tướng, đặc biệt là tính năng xây dựng và nâng cấp thành trì. Nếu bạn đã từng chơi game Long Tướng thì có thể nhận ra nhiều nét tương đồng.
-Tương thích nhiều dònggame thánh tướngmáy:qua thử nghiệm thì game Thánh Tướng chơi tốt trên hồ hết các máy chạy Android, ioS và cả trên PC.

Nguồn:http://gamepicachu.Blogspot.Com/2013/10/tai-game-thanh-tuong-tai-game-thanh.Html

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: