18 lời chúc ấn tượng nhất ngày lễ Noel - tin nhan sms noel noel

Được đăng bởi Trung Hieu in

Hãy biết trân trọng thời kì chúng ta đang sống và gửi những lời chúc tốt đẹp, thực bụng nhất của mình tới những người mà bạn thương yêu trong dịp Noel này.

1.Tình yêu, An Bình và Niềm Vui đã đến trên trái đất trong lễ Giáng Sinh để làm cho bạn hạnh phúc và hân hoan. Chúc cho niềm hạnh phúc tràn đầy cuộc thế bạn.

2.Niềm tin làm mọi thứ trở thành khả thi; Hi vọng làm mọi thứ hoạt động và tình làm mọi thứ đẹp đẽ. Chúc bạn có cả 3 điều ấy trong mùa Giáng Sinh này.

18 lời chúc ấn tượng nhất ngày lễ Noel - 1

3.Nếusms giang sinhmột sáng mai thức dậy, bạn bỗng thấy mình bị nhét vào một cái bao bố thật to và bị lôi đi... Thì đừng hoảng sợ nhé, vị tôi đã xin ông già Noel rằng món quà tôi muốn duy nhất chính là bạn! Merry Christmas.

4.Mùa đông lạnh nhưng rất lãng mạn, nắng của mùa đông yếu nhưng đủ làm ấm trái tim một ai đó. Noel là dịp bạn và những người xung quanh tận hưởng những chốc lát ngọt của tình yêu. Đừng đóng chặt trái tim mình, hãy mở cửa trái tim để biết rằng giữa mùa đông mình vẫn thấy ấm áp. Chúc cáctin nhan noelbạn của tôi một mùa giáng sinh vui vẻ.

18 lời chúc ấn tượng nhất ngày lễ Noel - 2

5.Khi bạn nhận được tin nhắn này thì hãy cười đi nhé, vì chí ít đâu đó quanh đây có một người mong bạn hạnh phúc, vui vẻ và luôn yêu đời. Khi đọc xong thì đừng ngần ngại mà gửi nó đi, nếu không gửi thì chẳng có điều gì tệ xảy đến với bạn cả nhưng nếu bạn gửi thì sẽ có ai đó ở một đâu đó mỉm cười với bạn. Và đó mới là điều quan yếu...

Và bây chừ, bạn cười trông đáng yêu hơn đấy, đừng chọn vẻ bề ngoài, vì nó là dối trá; đừng chọn vật chất vì nó có thể mất đi; hãy chọn nụ cười nhé bạn của tôi. Mùa đông ấm áp hơn khi có một nụ cười. Merry Xmas!

6.Chúc cho Giáng Sinh này đặc biệt đến nỗi bạn sẽ không bao giờ còn cảm thấy cô đơn nữa và luôn có những ý trung nhân yêu bên cạnh.

18 lời chúc ấn tượng nhất ngày lễ Noel - 3

7.Tin nhan noelGửi ông già Noel: "có nhẽ con quá tham nhưng ông ơi, con không chỉ ước cho riêng con, con ước cho những người mà con yêu thương nhất!

Hãysms noeltặng người con yêu thương nụ cười khi họ cảm thấy buồn đau để họ không gục ngã... Hãy tặng họ những giọt nước mắt khi vui để lòng hàm ân xuất hiện trong họ... Hãy tặng họ tình thương để họ không vô cảm trước cuộc sống khó khăn của bao người... Tặng họ những ước mơ, những ước mong đơn giản giúp họ luôn phấn đấu... Tặng họ niềm vui dù chỉ là nhỏ bé...Tặng họ hy vọng dù chỉ là mong manh... Tặng họ những giấc ngủ an lành, sự thăng bình sau những ngày mỏi mệt..."

8.Hạnh phúc không phải là bạn được tặng một cây thông to lớn trước nhà, được đi ăn ở những nơi trải qua, tặng nhau những món quà đắt giá.

Hạnh phúc là khi bạn thấy rét mướt trong cái lạnh của đêm Giáng Sinh, hơi ấm từ bạn bè và người nhà mà họ dành tặng cho bạn trong một tấm thiệp, một lời chúc dí dỏm, một buổi đi chơi giản dị nhưng đầy ắp tình cảm. Trong không khí rộn ràng của Noel năm nay, chúc mọi người một mùa Giáng Sinh thật an lành và hạnh phúc.

18 lời chúc ấn tượng nhất ngày lễ Noel - 4

9. Ai đang đọc tin nhắn này là những người rất đặc biệt trong trái tim tôi! nên, hãy tự hào rằng mỗi sáng khi bạn thức dậy vẫn có tôi đang nghĩ đến bạn. Tự tín với chính mình rằng dù bạn khôngsms noel 2014cao thì vẫn có tôi đang ngước nhìn bạn! Tôi đủ tựtin nhan noeltín để nói cho bạn biết bạn quan trọng và hoàn hảo trong mắt tôi thế nào. Chúc bạn một mùa Noel vui vẻ và rét mướt.

10.Chúc mọi người thân yêu bên cạnh tôi một mùa Giáng sinh vui vẻ, may mắn và an lành. Chúc cho ắt mọi người trên thế giới này luôn hạnh phúc, chúc cho những em nhỏ không có mái ấm gia đình ấm áp hơn, chúc cho những người già bách niên giai lão, chúc cho mọi điều luôn tốt đẹp nhất. Chúc anh luôn yêu em như vậy. Tôi nguyện cầu mọi điều an lành may mắn đến những người nhà yêu của tôi.

18 lời chúc ấn tượng nhất ngày lễ Noel - 5

11.Hồng ân Thiên Chúa đang trải khắp trong lòng mỗi chúng ta, đêm nay là đêm an lành và hạnh phúc nhất mà Chúa dành cho con người, vậy toàn thể địa cầu hãy hân hoan reo mừng để lãnh nhận ơn phúc này nhé!

12. Bạn có biết bữa nay - 24/12 - "cả thế giới" rộn ràng đón chào Noel và chúc mừng sinh nhật bạn không? Bạn là người hạnh phúc nhất nhé vì được vui niềm vui nhân đôi. Chúc bạn luôn hạnh phúc, may mắn, thành đạt và vạn sự như ý (dành cho những người có ngày sinh nhật trùng ngày Giáng sinh).

13.Thế giới đã sinh ra chúng ta, ban cho chúng ta mỗi người một sứ mệnh, một nhiệm vụ linh. Ôngtin nhan noelgià Noel đến gõ cửa mỗi nhà và tặng chúng ta món quà vô giá đó là thời gian.

Hãy trân trọng xót thương bố mẹ, gia đình bạn bè và nhân loại. Hãy để môi trường sống của chúng ta luôn có nhưng niềmtin nhan giang sinhvui, hạnh phúc và tràn đầy tiếng cười. Các bạn hỡi, hãy giúp những em nhỏ mồ côi, trẻ nhỏ khiếm thị, những người khó khăn để chúng ta luôntin nhan noelcó những niềm vui trong cuộc sống. Tôi yêu cuộc sống này. Giáng sinh an lành và hạnh phúc!

18 lời chúc ấn tượng nhất ngày lễ Noel - 6

14.Tôi cầu Chúa cho tôi hoa, Chúa đã cho tôi một vườn hoa. Tôi cầu Chúa cho tôi một cái cây, Chúa đã cho tôi cả một khu rừng. Tôi cầu Chúa cho tôi một người bạn, và Chúa đã mang bạn đến với tôi.

Giáng Sinh này,tôi xin Chúa cho tôi gửi những điều cầu chúc tốt đẹp nhất đến bạn, người đã luôn bên tôi trong những lúc tôi cần một bờ vai để dựa,một bàn tay để nắm, và một trái tim để thấu hiểu và cảm thông... Cùng nhau đi hết mọi mùa Giáng Sinh nhé!

15.Noel lạnh, nhưng sao lạnh bằng khi không có em. Mùa hè ấm, nhưng sao ấm bằng khi được bên em. Nửa vòng Trái Đất xa, nhưng vẫn có chuyến bay đến, một vòng địa cầu khi bên em, chẳng có đường bay nào khi em quay lưng lại. Nhưng anh biết chắc, chúng ta luôn hướng về nhau. Chúc em Giáng sinh vui vẻ.

18 lời chúc ấn tượng nhất ngày lễ Noel - 7

16.Giángtin nhan noelsinh lại về. Chúc cho ai đó được hạnh phúc bên nửa thương tình! Chúc cho ai đó còn cô đơn sẽ tìm thấy một bờ vai chia sẽ! Chúc cho ai đó sẽ tìm lại được nhau sau những tháng ngày cách biệt!

Chúc cho ngày Giáng sinh tràn đầy niềm vui; hạnh phúc vừa đủ và bình yên thật nhiều! Không chỉ là nụ cười mà đôi khi những giọt nước mắt cũng là niềm hạnh phúc; không có ái tình nè vĩnh cửu, chỉ có những chốc lát vĩnh cửu của tình ái. Chúc cho ai đó sẽ giữ được những phút giâytin nhan noelấy suốt cả thế cuộc! Merry Xmas!

17.Nếu ông già noel có thật - như truyền thuyết vẫn nói và những nguyện cầu đêm giáng sinh đều thành hiện thực, thì ước gì em được là hơi ấm bao quanh anh giữa mùa đông lạnh giá... Là luồng khí mát ôm lấy anh giữa mùa hè rực nắng... Là làn gió nhẹ vờn tóc anh giữa mùa thu dịu dàng... Là cơn mưa bụi khẽ hôn lên má anh mỗi khi xuân về... Bởi điều em mong muốn nhất là anh được hạnh phúc, bình yên.

18 lời chúc ấn tượng nhất ngày lễ Noel - 8

18.Ấm áp không phải khi ngồi bên đống lửa, mà là bêntin nhan noelcạnh người bạn thương yêu.
- Rét mướt không phải khi bạn đội chiếc mũ len, mà là khi đầu bạn dựa vào một bờ vai tin cẩn.
- Ấm áp không phải khi bạn dùng hai tay xuýt xoa, mà là khi tay ai kia khẽ nắm lấy bàn tay bạn.
- Ấm áp không phải khi bạn nói “ấm quá”, mà là khi có người thầm thì với bạn: “Có lạnh không?”.
- Rét mướt chưa hẳn là khi bạn ôm ai đó thật chặt, mà là khi ai đó khoác vai bạn thật khẽ.

Và rét mướt là khi mùa thu qua, cái lạnh ùa về, có một ai đó khẽ thầm thĩ vào tai bạn:Chúc bạn một Mùa Noel hạnh phúc!"

Bạn muốn gửi những tấm thiệp điện tử độc đáo và đẹp lung linh cùng những lời chúc vô cùng ý nghĩa tới bạn bè và người thân? Hãy vào ngayhttp://taizalo.Me/để gửi niềm vui và hạnh phúc đến cho những người bạn thương yêu nhất.

Nguồn:http://taizalo.Me

Link:http://taizalo.Me/18-loi-chuc-an-tuong-nhat-ngay-le-noel-tin-sms-noel-nhan-noel.Html

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: