Game thủ làm clip tri phim sex ân Tướng Giáp - VnExpress Game Thủ

Được đăng bởi Trung Hieu in

Nguồn:

>Game thủ nội ngoại đồng lòng tưởng niệm Tướng Giáp

Chỉ 1 ngày sau khi Đại tướng Võ Nguyên Giáp từ trần, trong không khí đau buồn của quân và dân cả nước, nhóm World of Tanks Support Team đã thay mặt cộng đồng game thủ Việt Nam và thế giới để kêu gọi xây dựng clip tri ân vị Tổng tư lệnh đầu tiên của QĐNDVN.

Hình  phim sex truc tuyen  phim sex online ảnh được cắt ra từ clip.

Worldphim sex onlineof Tanks Support Team là một nhóm game thủWorld of Tanksvới hai thành viên chuyên thực hiện các video clip giới thiệu về các bản update cũng như chuyên Việt hóa cho các clip của nhà sản xuất Wargaming về trò chơi.

Hai thành viên nhóm World of Tanks Support Team.
Hai  phimsextructuyen phim sex onlinephim sex onlinethành viên nhóm World of Tanks Support Team.

Clip có nội dung điểm lại các dấu mốc trong cuộc đời và những câu nói nổi tiếng của Đại tướng xen lẫn hình ảnh ingameWorld of Tanksvới sự xuất hiện của 2 loại tank làphim sex onlineT-54 và Type 59 - hai xe tăng chủ lực của QĐNDVN. Đặc biệt, đoạn kết của clip là hình ảnh dàn xe tăng đồng loạt nã 103 phát đại bác tương đương tuổi thọ của Đại tướng nhằm tưởng nhớ đến Người.

Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.

Thùy Chi

Link: http://gamethu.Vnexpress.Net/gt/diem-tin/2013/10/35290-game-thu-lam-clip-tri-an-tuong-giap/

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: