Cơ hội để gamer Việt chiến game mobile Tactical Intervention - game bắn súng thú vị

Được đăng bởi Trung Hieu in

Tactical Intervention sử dụng engine Source để phát triển, game lấy đề tài quen thuộc như trong avatar Counter Strike về cuộc chiến giữa hai phe khủng bố và cảnh sát.

Theo thông báo chính thức từ phía nhà phát hành thìTactical Intervention- tai game online bắn súng góc nhìn người thứ nhất vô cùng ấn tượng do Lê Minh (người nổi tiếng với tựa gameCounter Strike) phát triển đã mở cửa chính thức. Đượctải gamebiếttai video game javatrò chơi phát hành dưới dạng miễn phí giờ chơi, game thủ có thể dễ dàng download thông qua cổng game Steam.


Tacticaltai gameInterventionsử dụng engine Source để phát triển, game lấy đề tài quen thuộc như trongCounter Strikevề cuộc chiến giữa hai phe khủng bố và cảnh sát. AI của các nhânavatarvật NPC là những con tin hay chó cảnh sát sẽ rấttải gamethông minh. Các con tin khi đối mặt với bọn khủng bố sẽ có những hành động đa dạng như chạy trốn, ẩn núp, hoặc biến thành bia đỡ đạn cho bọn khủng bố. Còn những chú cảnh khuyển sở hữu một tốc độ kinh hoàng và lực tấn công mạnh mẽ, trở thành nỗi khiếp sợ thường trực của phần tử khủng bố.

Ngoài  tai game java tải gamera, Minh Le còn thêm vào wap    wap tai game tham khảotai game  nhiều loại phương tiện xe bọc thép mới để tăng thêm phần kịch tích và ác liệt.Tactical Interventionnhấn mạnh lối chơi phối hợp chiến thuật đồng đội nên những siêu nhân oanh tạc trongCounter Strikesẽ không dễ dàng một mình một chiến trận.

Trang chủ game: http://www.Tactical-intervention.Com/

Nguồn: gamek.Vn

Link: http://gamek.Vn/game-online/co-hoi-de-gamer-viet-chien-tactical-intervention-game-ban-sung-thu-vi-20131010102651844.Chn

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: