Ola mới nhất cho di động

Được đăng bởi Trung Hieu in

Tai ola cho điện thoại di động

 

Tai Ola chat - ứng dụng không thể thiếu dành cho di động, nhất là các bạn trẻ. Bạn đã cài đặt ứng dụng Ola này cho chiếc điện thoại của mình chưa? Với nhiều tính năng hấp dẫn như: hơn 100 phòng chat, tốc độ chia sẻ ảnh clip nhạc nâng cao, kết nối mạng xã hội, đọc báo, chơi game… Chúng tôi xin cung cấp cho các bạn phiên bản mới nhất của Ola đó chính là ola chat. Phiên bản này có nhiều tính năng hơn các phiên bản trước, dễ sử dụng hơn, hình ảnh và giao diện đẹp mắt hơn so với những phiên bản trước đấy. Điện thoại của bạn đã có ứng dụng chát độc đáo này chưa.

ola-chat

Các tính năng nổi bật trong Ola 5:

  • - Chat nhóm trên các kênh, rất nhiều nhóm cho bạn tham gia
  • - Tham gia bang hội, nhóm
  • - Phòng chat đủ các tỉnh thành trên cả nước

tải ola 5, tai ola 5 mien phiTải ola chat miễn phí cho điện thoạitải ola 5, tai ola 5 mien phi

 

tải ola 5, tai ola 5 mien phi ola5.jar(cài đặt cho Nokia)

tải ola 5, tai ola 5 mien phiola5.jad (cài đặt cho tất cả điện thoại hỗ trợ Java: Samsung, LG, Q-Mobile, ..)

Hướng dẫn thêm người dùng về Ứng dụng mobile Ola 5

  • - Tốc độ truy cập mạng nhanh, không bị gián đoạn
  • - Tích hợp nhiều phần mềm, trò chơi hấp dẫn như yahoo, kho ứng dụng
  • - Mạng xã hội ola me với đầy đủ các tính năng
  • - Chat được yahoo khi dùng ola kul cực rẻ.
  • Bạn có muốn trải nghiệm những tính năng thú vị của Ola 5 không? Nhanh tay tải ngay ứng dụng ola chat về điện thoại và cùng thưởng thức nhé! Bạn cần chuẩn bị cho mình 1 chiếc điện thoại có chạy hệ điều hành java là bạn đã có thể có tất cả những thứ trên.

Ứng dụng Ola kul

ola chat miễn phí cho điện thoại

Ứng dụng Ola chat với dung lượng rất nhẹ, khoảng 1 MB, ở đó bạn sẽ khám phá được nhiều tính năng thú vị mà hệ thống mạng Ola chat mang lại. Nhanh tay tải ola cho máy của bạn và chia sẻ cho bạn bè, người thân. Ứng dụng chat không thể thiếu trên điện thoại của các bạn trẻ hiện nay. Với ola chat bạn có thể online ở bất cứ đâu, liên lạc mọi lúc mọi nơi với bạn bè của mình. Bạn có thể xem phim, trò chuyện, tra từ điển, kết nối bạn bè khắp cả nước, hoặc có thể bán hàng online. Chat trên điện thoại di động là một hình thức phổ biến hiện nay với hầu hết những người sử dụng điện thoại có Java. Nhu cầu của mỗi người luôn khác nhau. Vì thế, các phần mềm, các ứng dụng cũng luôn phong phú, mang lại sự lựa chọn hoàn hảo hơn cho người dùng.

 

Hơn nữa tai Ola bạn có thể hát Karaoke ngay trên chiếc điện thoại của mình. Thật thú vị phải không nào. Ola ken còn cho phép mọi người trò chuyện với nhau bằng một tài khoản có sẵn, ở đó mọi người có thể trò chuyện, chia sẻ với nhau hình ảnh, video, dữ liệu... mà chi phí lại rất rẻ. Tha hồ chat chit cùng bạn bè, chia sẻ những bức hình những video độc đáo với giá không thể rẻ hơn cùng Ola 5. Điện thoại của bạn đã có ứng dụng này chưa?

Nguồn http://taivenet.blogspot.com/2013/09/tai-ola-chat-ola-5-mien-phi-cho-ien.html

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: