Huyền Thoại phim sex Anh Hùng bước vào Open Beta - VnExpress Game Thủ

Được đăng bởi Trung Hieu in

Nguồn:

Sau khi ra mắt, các cụm máy chủ đầu tiên của game gần như đã quá tải khi tiếp nhận một lượng lớn người chơi.Huyền Thoại Anh Hùngđã tạo được phim sex online ấn tượng khá tốt với game thủ, mang lại một luồng gió mới với đồ họa 3D đẹp mắt và cash shop không thiên về "hút máu".

Sau khi nhận được nhiều sự góp ý từ phía người chơi, nhà phát hành đã nhanh chóng phối hợp với đối tác phát triển game khắc phục hoàn toàn các lỗi gặp phải trong quá trình thử nghiệm game.Phim sex online

Ở bản Closed Beta, người chơi mới chỉ có một thời gian ngắn chỉ mang tính chất tìm hiểu game, thì sang phiên bản Open Beta này, các tính năng sẽ đầy đủ hơn, các hoạt động như bangphim sex onlinechiến, săn boss trong phụ bản cũng nguy hiểm và thú vị hơn trước rất nhiều. Để tránh tình trạng quá tải đã xảy ra trong đợt Closed Beta lần trước, trước mắt NPH sẽ mở thêm 2 server mới là Kim Long và Mộc Lang trong ngày Open Beta.

Thamphim sex onlinegia vào bản chính thức củaHuyền Thoại Anh Hùng,toàn bộ các game thủ sẽ đều được tặng Anh Hùng Thiếp trị giá 500.000 với những vật phẩm quanphim sex onlinetrọng để nâng sức mạnh nhân vật. Bên cạnh đó game thủ vẫn sẽ có cơ hội tham gia vào các event hấp dẫn khác như ăn: tối cùng Mai Phương Thúy, đua top level 7 ngày khai mở…

- Trang chủ:http://htah.Vigo.Vn/
- Fanpage:https://www.Facebook.Com/gameHuyenThoaiAnhHung

Minh Trí

Link: http://gamethu.Vnexpress.Net/gt/diem-tin/2013/10/35268-huyen-thoai-anh-hung-buoc-vao-open-beta/

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: