Final Fantasy VI sẽ chơi được trên di động cuối năm nay - VnExpress phim sex Game Thủ

Được đăng bởi Trung Hieu in

Nguồn:

>Final Fantasy VI: Terra - khi fan hâm mộ làm phim
>Final Fantasy IV: The After Years tung trailer đầu tiên

Theo thôngphim sex onlinetin mới được xác nhận bởi Square Enix, phiên bản game JRPG nổi tiếngFinal Fantasy VIsẽ có mặt trên iOS và Android vào cuối năm nay.

Theo một số nguồn tin, đồ họa game ở dạng 2D nhưng khá sắc nét và được tối ưu hóa cho các dòng smartphone hiện tại. Hệ thống chiến đấu cũng đã được tinh chỉnh và cải tiến nhiều so với phiên bản gốc.

Dù có đồ họa không ấn tượng, các phiên bản đầu của dòng game này vẫn thu hút được hàng triệu người chơi.
Dù  phim sex online phimphim sex onlinesex onlinecó đồ họa không ấn tượng, các phiên bản đầu của dòng game này vẫn thu hút được hàng triệu người chơi.

"Về cơ bản nó giống như một phiên bản làmphim sex onlinelại củaFinal Fantasy VIban đầu. Tuy nhiên đã có nhiều cải tiến", đạo diễn kỳ cựu và cũng là người chịu trách nhiệm sản xuất, Takashi Tokita đã mô tả về trò chơi này.

Tuy nhiên, việc có mặt trên điện thoại di động có thể coi như một bước nhảy vọt của Square Enix cùng dòng game huyền thoại. Rất nhiều game thủ đã mong muốn trải nghiệm chất lượng của những phần game đầu ở một   phimsextructuyen  tham khảo  hình thái mới dễ tiếp cận hơn. Nhiều người tin rằngphim sex onlinenếu ra mất thành công,Final Fantasy VII, phần hấp dẫn nhất của series này cũng sẽ lộ diện trên smartphone.

Đình Vũ

Link: http://gamethu.Vnexpress.Net/gt/diem-tin/2013/10/35281-final-fantasy-vi-se-choi-duoc-tren-di-dong-cuoi-nam-nay/

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: