Dark Souls 2 cũng lấn sms tết 2014 chiếm thị trường truyện tranh

Được đăng bởi Trung Hieu in

Hẳn với cái tên Dark Souls đã quá nức danh bởi cách chơi gây nghiện và đội khó kinh người trong thể loại ARPG, cùng với đó là hàng loạt tin tưởng nóng cho phiên bảnDark Souls 2chuẩn bị ra đời vào đầu năm sau khiến thông tin “Bộ truyện tranh Dark Souls 2” với tựa đề “Into the Light” cũng có sức hút khó cưỡng khi được công bố.Đúngwattpad tieng vietnhư vậy, nối tiếng hàng loạt cái tên đình đám như Halo, The Witcher… lấn sân thị trường truyện tranh, Dark Souls 2 cũng ban bố bộ truyện tranh “Into the Light” ăn theo lịch phát hành đầu năm sau của tựa game lớn này. Namco Bandai đã lên tiếng công nhận điều này vào bữa nay.

Dark Souls II Into the Light trailer HD


Qua đó, nếu nói đây là bộ truyện thì cũng chưa hẳn chuẩntruyen 18 wattpadxác, mà nó là sự phối hợp giữa tiểu thuyết và truyện tranh. Chi tiết nội dung kể về thế với hỗn mang của Dark Souls 2 sắp phát hành tới với sự tham dự của nhà văn lừng danh Rob Williams với những Judge Dredd hay bộ Star Wars Tales đỉnh cao, cùng với đó là Andi Ewwington và hàng loạt cáitai wattpadtên có tiếng như Simon Coleby (Rogue Trooper) để cùng sáng tác bộ truyện này. Tuy nhiên, khác với những bộ truyện ăn theo game trên kia,Dark Souls 2 – Into the Lightkhông hề có tính thương nghiệp mà sẽ được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Bất cứ ai muốn tìm hiểu về thế giới Dark Souls, chỉ cần downloadwattpadnó về và thưởng thức mà thôi.


Do sẽ được cung cấp trực tuyến hoàn toàn miễn phí, bộ truyện cũng sẽ sinh sản bản in nhưng chỉ với số lượng hạn chế và dành cho những fan cứng muốn sưu tập tại châu Âu.

Về phầnDark Souls 2, phần tiếp theo của một trong những tựa game RPG khó nhất thế giới sẽ được phát hành với 11/3 năm sau cho Xbox 360, PS3 và PC. Dọn đường cho nó –truyen gay wattpadbộ tiểu thuyết “Into the Light” này sẽ chính thức trình làng vào trước đó 2 tháng, 1/2014.

VeronicáZ

(Theo Polygon )

Nguồn: game4v.Com

Link: http://game4v.Com/threads/dark-souls-2-cung-xam-lan-thi-truong-truyen-tranh.10614/

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: