Phần mềm viber dành cho điện thoại mới nhất

Được đăng bởi Trung Hieu in

viber dành cho điện thoại mới nhất

 

Viber giúp kết nối mọi người ở khắp nơi trên thế giới. Miễn phí. Hơn 200 triệu người dùng Viber trên toàn thế giới gọi, nhắn tin và gửi ảnh – miễn phí. Phan mem Viber tích hợp với điện thoại của bạn và xác định địa chỉ liên lạc của bạn, những người đã có Viber, vì vậy bạn có thể bắt đầu giao tiếp ngay lập tức. tai viper không có địa chỉ liên lạc nhập khẩu, tìm kiếm tên người dùng và gửi giấy mời. Chỉ cần chọn một số liên lạc và kết nối một cách tự do!
Viberviber-nokia

Viber đã có mặt trên điên thoại nokia


Viber có sẵn phiên bản dành cho iPhone, Viber là hoàn toàn miễn phí với không có quảng cáo và chúng tôi đánh giá riêng tư của bạn.. Chúng tôi đang liên tục giới thiệu các tính năng, nền ứng dụng và cải tiến mới. Hiện nay đã hỗ trợ các điện thoại Nokia đời thấp cấu hình chạy JavaAndroid. Giờ đây bạn có thể dễ dàng tải viber và cài đặt sử dụng ngay bây giờ hoàn toàn miễn phí " yêu cầu điện thoại của bạn có kết nối GPRS hoặc 3G.

avatar

• Các cuộc gọi miễn phí với chất lượng âm thanh HD
• Các nhóm có thể chứa đến 40 người tham gia
• Gửi các nhãn dán và biểu tượng cảm xúc, giúp việc nhắn tin trở nên vui thích!
• Chia sẻ các địa điểm
• Thông báo Push đảm bảo rằng bạn không bao giờ để lỡ một cuộc gọi hay tin nhắn nào, ngay cả khi đã tắt Viber
• Gửi video và hình ảnh chỉ với vài bước thao tác

Các bạn có thể tai viber miễn phí tại taiviber.net

 • Tai viber cho java: . Jar

 • Tai viber cho android: .apk


  Trên viber cho android, số điện thoại của bạn cũng chính mà ID của bạn. Ứng dụng đồng bộ với danh sách liên lạc di động của bạn, tự động phát hiện các số liên lạc đã cài đặt Viber.

  Viber được dịch sang các ngôn ngữ: Tiếng Thụy Điển, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Hàn, tiếng Hà Lan, tiếng Nga, tiếng Ả-rập, tiếng Hebrew, tiếng Nhật, tiếng Trung (Giản thể), tiếng Trung (Phồn thể), tiếng Tây Ban Nha, tiếng Catalan, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Tây Ban Nha (Bra-xin).

  Theo nguồn http://taiveviber.wordpress.com/2013/09/12/phan-mem-viber-dnh-cho-dien-thoai-moi-nhat/

 • Trung Hieu

  This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

  0 nhận xét: