sms 20/10 ngày phụ nữ việt nam

Được đăng bởi Trung Hieu in

sms 20/10 ngày phụ nữ việt nam

 

 

1. Chúc mừng mẹ! Chúc mừng người phụ nữ rất xinh đẹp, rất đảm đang và vô cùng tuyệt vời... Đặc biệt rất thương chồng, thương con và luôn chăm lo hết mình đến gia đình nhỏ bé của mình. Con yêu mẹ nhiều lắm. Con hạnh phúc vì con là con của mẹ - một người mẹ đảm đang và nhân hậu!

Chuyên trang tổng hợp, cập nhật liên tục tin nhan vui sms xếp hình đẹp chúc mừng ngày Phụ nữ việt Nam 20-10 mới nhất, đẹp nhất cùng những lời chúc hay bắng sms 20-10 đến chị em phụ nữ.

Phần mềm sms chuc mung 20 -10 cho điện thoại: 

Tải phần mềm sms kute

Ngày 20 tháng 10 là ngày mà không người Việt Nam nào là không biết, một ngày vô cùng ý nghĩa với người phụ nữ Việt nói chung. Các cô, các mẹ, các chị, các em xứng đáng có những ngày như thế này trong năm bởi họ đã là những người chịu hi sinh và đóng góp rất nhiều trong xã hội, không những là những người lo toan việc gia đình con cái mà còn là những anh hùng gánh vác kinh tế trong thời đại này. vì thế mà cánh đàn ông con trai không thể nào không gửi những tin nhắn chúc mừng ngày 20-10 tới họ. Gửi những tin nhan chuc mung 20 thang 10 cho người thân của bạn nhé

94822
Tải ngay

94823
Tải ngay
94824
Tải ngay

94825
Tải ngay

94827
Tải ngay

94828
Tải ngay

94829


2. Gửi một nụ hôn đến mẹ của con cho sms 20/10, con không về được để hôn lên má mẹ, nên cho con được gửi vào gió nụ hôn ấy mẹ nhé... Cảm ơn mẹ nhiều lắm!
3. Mẹ yêu! Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 con kính chúc mẹ vạn sự như ý, sống lâu trăm tuổi và cùng hạnh phúc với chúng con mãi nhé. Con biết mẹ có thể không đọc được lời chúc yêu thương này. Nhưng...dù sao và dù sao đi nữa, con cũng muốn nói với mẹ rắng: "Con luôn tự hào vì được sinh ra là con của mẹ".
4. Tạo hóa này cho con có một gia đình tuyệt vời, một người mẹ hoàn hảo. Mẹ luôn yêu con hơn bản thân mình, những gì có thể làm được mẹ luôn hy sinh cho con, mẹ một người mẹ mẫu mực, người duy nhất trong đời lúc nào cũng yêu thương, quan tâm, lo lắng cho con .Từ đáy lòng này không có từ nào để diễn tả hết sự kính trọng, gửi tin nhan chuc mung 20 thang 10 biết ơn và tình cảm của con với mẹ cả... Con chỉ biết nói 1 điều đơn giản và quen thuộc "Mẹ ơi, con yêu mẹ, yêu mẹ nhiều lắm!".

Nguồn http://tinnhansmstet2014.blogspot.com/2013/09/sms-2010-ngay-phu-nu-viet-nam.html

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: