HƯỚNG DẪN Xem Youtube video trên mobile

Được đăng bởi Trung Hieu in

Cách tải video Youtube bằng điện thoại

Youtube Mobile là ứng dụng xem Youtube trên điện thoại của bạn với tốc độ cao dù là dùng 3G hay GPRS. Theo Apple tuyên bố, việc You Tube không còn hiện diện trên iOS 6 đơn giản bởi vì đã hết hạn hợp đồng 5 năm với Google. Tuy nhiên, đó chỉ là bất lợi rất nhỏ mà người dùng cảm nhận được ngay. Toàn bộ nhạc MP3 đều được nén ở mức 320 Kbps nên có chất lượng khá tốt. Google cho biết, người dùng có thể dùng số nhạc này để làm nền cho video chia sẻ trên YouTube hoặc dùng vào bất cứ mục đích nào khác. Trên thực tế, sự bất hợp tác giữa Apple và Google có thể mang lại những thiệt thòi lớn hơn cho người dùng. Tai youtube về máy để được trải nghiệm những clip vui nhộn,xem clip hot, clip sexy, những MV ca nhạc mới nhất với youtube tieng viet chỉ qua chiếc điện thoại của mình một cách vô cùng tiết kiệm và hiệu quả, Hiện nay phần mềm youtube hỗ trợ tất cả các hệ điều hành mobile phổ biến trên thế giới như: java, android, ios..còn ngại gì nữa mà không Tai youtube ngay thôi nào? Youtube Mobile sau nhiều cải tiến đã khẳng định được youtube mobile chính là ứng dụng xem video trên youtube trên điện thoạihàng đầu thế giới. Tai youtube mobile để xem video trên youtube thoải mái. 

Chắc hẳn các bạn đã biết Youtube là trang web chia sẻ video nổi tiếng thế giới của hãng Google,

Cũng trong dịp này, Google đã cập nhật Hangouts lên bản 1.2 với một số cải tiến như: thông báo trạng thái online của bạn bè (có một chấm màu xanh là để báo hiệu là đang online, chấm màu xám là offline). Danh bạ của người dùng giờ đây sẽ được sắp xếp theo thứ tự những người họ đã từng gọi/chat Hangouts. Thực ra, trong năm năm qua, Apple - không phải Google - là nhà phát triển duy nhất ứng dụng YouTube trên iOS. Google không dính dáng gì vào việc này cả. Đây là cái giá Google phải trả để YouTube "ngự" 5 năm ở vị trí nổi bật trên iPhone. Nút mời thêm người mới vào Hangouts thì được di chuyển lên cạnh trên màn hình để dễ tìm hơn, hình ảnh thì có thể hai ngón tay để zoom.

Youtube Mobile là ứng dụng xem Youtube trên điện thoại của bạn với tốc độ cao dù là dùng 3G hay GPRS hoặc wifi .
như vậy người dùng có thể dễ dàng theo dõi xem email nào đang được chọn để xóa/di chuyển/đưa vào mục lưu trữ. Tính năng cảnhbáo khi một tài khoản nào đó bị vô hiệu hóa chế độ tự động đồng bộ cũng được thêm vào ứng dụng Gmail mới này. Ngay bây giờ bạn có thể tải về ứng dụng Gmail mới trên Android tại Google Play.

 

 

Phần mềm Youtube Java Android

Tai youtube và dùng ngay, Bạn không chỉ có thể trải nghiệm youtube trên máy tính mà còn có thể trải nghiệm youtube trên ngay chiếc điện thoại xinh xắn của mình,với tốc độ, giao diện cực kỳ tuyệt vời bạn sẽ bị cuốn hút từ những kho phim, nhạc, tài liệu khổng lồ. Các bạn có thể tai youtube cho dt một cách dễ dàng thông qua các link tai youtube ở trên và cùng tìm kiếm những bộ phim, những videos mà mình ưa thích.

 • tai youtube ve dien thoai có hàng triệu bộ phim, videos đang có sẵn
 • Có thể tại trực tiếp videos của bạn lên đó và hoàn toàn miễn phí
 • Tai youtube cho java: . Jar

 • Tai youtube cho android: .apk

 • youtube cho IOS: Tải .IPA

   

    Tai Youtube cho dt java, dt android

    Tải YouTube cho dt

    YouTube cho dt

    Tai youtube cho dt nhiều tính năng

     

    • Xem phim và videos với youtube là tiết kiệm tiền cho điện thoại nhất số 1 thế giới
    • Tai phan mem youtube ngay để cùng xem khám phá những videos, phim bạn mong chờ nhất

    Nguồn http://taivenet.blogspot.com/2013/09/tai-youtube-cho-ien-thoai-java.html

   • Trung Hieu

    This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

    0 nhận xét: