Tải Opera Mini cho các dòng điện thoại

Được đăng bởi Trung Hieu in

Tải Opera Mini cho các dòng điện thoại

 

Opera mini là phần mềm trình duyệt di động phổ biến nhất ở Việt Nam cũng như thế giới . Hiện nay có rất nhiều phiên bản trình duyệt Opera mini dành cho iPhone, iPad, BlackBerry và các dòng điện thoại hỗ trợ Java . Bạn có biết có một cách duyệt wap tốt hơn? Nhận các bản cập nhật từ bạn bè, theo kịp tin tức, tìm cảm hứng, tìm hiểu và khám phá. Tìm một tiện ích mở rộng mang lại điều tốt đẹp cho bạn. Tìm hiểu thêm về tính năng mới trong bản phát hành Opera này. Hãy tải phiên bản opera mini tiếng việt về để thoải thích giải trí!

Tải Opera Mini cho các dòng điện thoại :

Opera Mini 7.2: jar | Android | jad

Hoặc tải opera mini tại http://zingup.net/tai-opera-mini.php

Opera Turbo ngày càng trở nên thông minh hơn để dùng cho các thiết bị di động. Khi tính năng này được kích hoạt, bạn sẽ có thể kết nối với Wi-Fi một cách nhanh chóng và không bị giới hạn về lượng dữ liệu,bên dưới là link tải các phiên bản opera mini tiếng việt

opera1

 

Opera mang nhiều tính năng hỗ trợ và lướt web nhanh hơn so với ứng dụng lướt web có sẵn của di động dành cho iPhone, iPad, BlackBerry, Symbian S60 và điện thoại hỗ trợ Java.
Tai Opera Mini 7 bạn có thể thoải mái lướt wap, web trên điện thoại hoàn toàn nhanh với chi phí giá rẻ hơn 150% so với trình duyệt khác.

Các tính năng có trên Opera Mini :

- Tốc độ duyệt web của Opera Mini hơn tất cả các trình duyệt khác

- Lướt web trên điện thoại di động của bạn dễ như trên máy tính để bàn

- Giảm chi phí dữ liệu lên đến 90% với công nghệ nén tiên tiến

- Và nó hoàn toàn miễn phí để cài đặt và sử dụng.

Hãy tải Opera Mini ngay bây giờ để cùng trải nghiệm !

 

Nguồn http://soleilalgerie.com/tai-opera-mini-cho-cc-dng-dien-thoai.html

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: