Tải facebook Mới nhất miễn phí cho điện thoại

Được đăng bởi Trung Hieu in

tai facebook Mới nhất miễn phí cho điện thoại

 

Facebook, Twitter, Google Chrome, Yahoo… nhanh chóng tung ra các bản cập nhật giao diện mới ngay sau khi Apple phát hành phiên bản iOS 7

Ngay sau khi Apple chính thức phát hành iOS 7 cho các thiết bị của mình kể từ tối hôm qua, 18/9, Facebook ngay lập tức đã có động thái cập nhật giao diện ứng dụng Facebook trên iOS để “tương thích” với phong cách thiết kế mới của iOS 7.

 

Giờ đây các mục News Feed, các yêu cầu kết bạn hay thông báo sẽ xuất hiện ở bên dưới của ứng dụng chứ không phải ở trên như trước đây nữa. Facebook cũng đã bổ sung thêm một nút More cho phép người dùng mở bảng điều khiển của ứng dụng.

Tải facebook dành cho điện thoại mới nhất tổng hợp các phiên bản facebook mobile cho mọi dòng máy tải về hoàn toàn miễn phí.

Giao diện ứng dụng Facebook giờ đây cũng đã được thiết kế lại theo dạng phẳng, đơn giản và tinh tế hơn. Ngoài ra, điểm thay đổi lớn nhất trên ứng dụng Facebook trên iOS mới chính là việc thanh điều hướng được đưa từ phía xuống dưới.

 • Tai facebook cho dien thoai cho java: .Jar

 • Tai facebook cho android: Tải facebook .apk

  Hình ảnh tai facebook mới


  Các tính năng mới được facebook nâng cấp gần đây sẽ tạo cho bạn cảm giác thân thiện nhất khi sử dụng, Hơn thế dung lương của ứng dụng cũng khá nhẹ phù hợp với mọi hệ điều hành nên bạn có thể tải facebook cực nhanh trên điện thoại. Bên cạnh đó, trong giao diện ứng dụng mới, Facebook đã bổ sung chức năng tìm kiếm ngay ở phía trên của ứng dụng với biểu tượng chiếc kính lúp. Người dùng sẽ không phải mở bảng điều khiển ứng dụng bằng các nhấn nút hay trượt ngang sang để tìm kiếm như trước.

   

  Khi download facebook tại các trang web khác bạn chỉ có thể được sử dụng một thời gian sau đó sẽ phải trả phí trong khi bạn tải facebook từ đó toàn các phiên bản cũ đã được facebook cung cấp cách đây rất lâu và ngừng hoạt động . Bạn chỉ cần nhớ 2 bước sau đó là truy cập taifacebook.me tiến hành chọn định dạng phù hợp với điện thoại sau dó tải facebook xuống chiếc di động của mình và sử dụng!

  Facebook cũng cho biết, ung dung facebook mới cũng sẽ xuất hiện trên iOS 5 và iOS 6 nhưng sẽ có một chút khác biệt trong các nút điều hướng cũng như màu sắc cho phù hợp với các phiên bản cũ.

  Tại các phiên bản mà chúng tôi cung cấp bạn sẽ luôn được sử dụng phần mềm facebook mới nhất (Chính hãng) mà không phải tốn nhiều thời gian lục lọi tìm link tải facebook một cách vất vả. Chúng ta hãy cùng tải facebook để bắt đầu kết nối với mạng xã hội lớn nhất hành tinh bạn nhé!

  Theo nguồn http://taitrochoipikachu.blogspot.com/2013/09/tai-facebook-moi-nhat-mien-phi-cho-ien.html

 • Trung Hieu

  This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

  0 nhận xét: