Tải ngay phần mềm youtube cho máy java

Được đăng bởi Trung Hieu in

Phần mềm xem youtube cho máy java

 

 

Chắc hẳn các bạn đã biết Youtube là trang web chia sẻ video nổi tiếng thế giới của hãng Google, phần mềm youtube đã trở nên quá quen thuộc với chúng ta nhưng chiếc điện thoại và trình duyệt của bạn đã đủ mạnh để có thể load mượn mà tất cả các clip trên youtube? mỗi ngày có hàng triệu video được tải lên, giúp youtube có một kho video phong phú.

Trên các dòng điện thoại đời cao chúng ta có thể xem thoải mái các tai youtube video qua HTML5, hoặc các chương trình đời cao. Phần mềm xem clip dành cho điện thoại sẽ giúp bạn tăng tốc độ khi xem clip trên điện thoại và trình chiếu clip 1 cách nhanh gọn nhất cho bạn chỉ cần dế yêu của bạn có hỗ trợ java và flash thế là quá đủ để có thể sử dụng ứng dụng youtube đầy hữu ích này.

 

Tai youtube trên các máy đời thấp

Nhưng trên các máy đời thấp, youtube không thể xem được nên yêu cầu một chương trình hỗ trợ, đó là youtube mobile cho máy 2G. Tất nhiên dù thế nào đi nữa các bạn vẫn phải cài đặt máy hỗ trợ streaming ( xem trực tiếp ), trải nghiệm những clip vui nhộn, nhưng MV ca nhạc mới nhất với youtube mobile chỉ qua chiếc điện thoại của mình một cách vô cùng tiết kiệm.

 

 • Tai youtube cho java: . Jar |

 • Tai youtube cho android: .apk

  Với giao diện thân thiện, hỗ trợ xem video tốt nhất, hứa hẹn youtubi sẽ đêm đến cho bạn những trải nghiệm và khám phá mới, cập nhật liên tục những video mới nhất hót nhất.

  Tải youtube miễn phí tại địa chỉ taiyoutube.me

   

   

  (Theo nguồn http://phanmemyoutube.wordpress.com/2013/09/12/tai-ngay-phan-mem-youtube-cho-my-java/)

 • Trung Hieu

  This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

  0 nhận xét: