Tải Uc browser 9.2 miễn phí

Được đăng bởi Trung Hieu in

Tai uc browser 8.9 miễn phí

 

Hiện nay ứng dụng phổ biến để duyệt web trên điện thoại di động là opera mini , tuy nhiên nó vẫn còn có nhiều hạn chế .Trong khi đó tai uc browser lại là lựa chọn sáng suốt khi bạn muốn xem video trên điện thoại di động trực tiếp và muốn có tốc độ tải game và tải hình ảnh nhanh nhất . Trước đây , điện thoại chưa có nhiều tính năng , chỉ dùng để nghe , gọi , nhắn tin... nhưng hiện giờ trong xã hội phát triển hiện nay điện thoại đã có thêm rất nhiều tính năng vượt trội. Đặc biệt trong số đó là tính năng lướt web để nghe nhạc trực tuyến , đọc báo , xem thông tin... Có rất nhiều trình duyệt để bạn lựa chọn sử dụng để truy cập mạng nhưng nổi bật nhất vẫn là Ucweb 9.2- phần mềm của nhà sản xuất Ucweb.

Đa dạng về chức năng cũng như cập nhật phiên bản mới thường xuyên .Ứng dụng này nhất thiết nên có trên điện thoại di động của bạn vì sự tiện dụng cũng như số lượng chức năng tùy biến của nó vô cùng nhiều và hữu ích .

 • Tai ucweb cho java: Tải ucweb Java

 • Tải ucweb cho android: Tải uc .apk

  Tải Uc browser 8.7 miễn phí

  Tính năng của ucweb

  + tai uc web 8.9 giúp bạn duyệt web nhanh hơn và tiết kiệm lưu lượng một cách tuyệt đối
  + Uc browser 8.9 Công cụ tìm kiếm đa dạng Bên trong trang bị các công cụ tìm kiếm phổ biến, đáp ứng nhu cầu tìm kiếm của bạn.
  + Uc browser 8.9 hỗ trợ xem phim clip miễn phí,Tải và dowload cực nhanh
  Ngoài ra còn nhiều tính năng khác.Nào hãy cùng tải phiên bảnUc browser 8.9 Về Máy Để Cùng Trải nghiệm nào.Link Tải

  Hệ thống phân loại wapsite hữu ích : Được phân loại theo thể loại wap cũng như mức độ nổi tiếng của ứng dụng .Thường phân loại dạng  : kênh tải game , kênh tin tức , kênh tải hình ảnh , kênh tải ứng dụng di động

  Xem video trực tuyến :Bạn có thể xem video ngay trên phần mềm này. Tùy vào chất lượng mạng mà bạn đang sử dụng .Bạn có thể có tốc độ xem nhanh hoặc chậm .Là ứng dụng duyệt wap duy nhất có khả năng xem video nhé

  Các bạn có thể tải ucweb tại địa chỉ taiucweb.biz

  Theo nguồn http://taivenet.blogspot.com/2013/09/tai-uc-browser-89-mien-phi.html

 • Trung Hieu

  This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

  0 nhận xét: