Tải zalo - quà tặng chờ người dùng Zalo

Được đăng bởi Trung Hieu in

 

quà tặng chờ người dùng Zalo

Nhằm chào mừng cột mốc 2 triệu và tri ân khách hàng, Phần mềm Zalo tiếp tục ra mắt chương trình “Thêm bạn - Thêm quà” đợt 2, từ ngày 12/5/2013 cho đến hết ngày 12/6/2013, với tổng giá trị quà tặng lên đến 4 tỷ đồng.

  • Ứng dụng nhắn tin thoại đầu tiên đạt 2 triệu người dùng tại Việt Nam
  • Ứng dụng nhắn tin miễn phí Zalo đoạt giải thưởng Sao Khuê 2013

Cách thức tham dự chương trình không thay đổi so với đợt 1. Theo đó, người dùng sử dụng tính năng Thêm bạn trong mục Kết nối để gửi lời mời sử dụng Zalo đến bạn bè của mình. Khi người nhận lời mời tiến hành truy cập đường dẫn tai zalo, cài đặt và kích hoạt Zalo, người mời sẽ nhận được mã thẻ nạp điện thoại trị giá 10.000 đồng. Chương trình không giới hạn số lượng lời mời một người có thể gửi.


Hai khách hàng tai zalo trúng giải thưởng iPhone 5


Chương trình “Thêm bạn – Thêm quà” đợt 1 do ứng dụng nhắn tin miễn phí Zalo tổ chức đã chính thức khép lại sau 5 tuần hoạt động sôi nổi. Tổng kết chương trình có hơn 1 triệu lời mời kết bạn đã được gửi đi thông qua hệ thống Zalo. Quà tặng chung cuộc là 2 chiếc điện thoại Iphone 5 cũng đã được trao cho đôi bạn may mắn nhất chương trình: bạn Nguyễn Thị Thanh Chung và bạn Lại Thị Lụa đến từ thủ đô Hà Nội. Buổi lễ trao giải đã diễn ra ngày 8/5/2013 tại Chi nhánh công ty VNG tại Trung Yên, Hà Nội.


Thêm 4 tỷ đồng cho chương trình thêm bạn, thêm quà của Zalo


Chia sẻ tại buổi lễ trao giải, bạn Lại Thị Lụa cho biết: “Mình biết đến và tai zalo chat từ những ngày đầu tiên và gần như dõi theo từng cập nhật mới nhất của sản phẩm này, vì đơn giản Zalo đáp ứng được những nhu cầu cần thiết nhất của mình: giao diện tiếng Việt, nhanh chóng, có cộng đồng người dùng tại Việt Nam đông đảo. Chính vì những lý do trên mình cũng thường xuyên mời bạn bè cùng tham gia, và thật bất ngờ khi cả hai đã nhận được món quà may mắn cuối chương trình.”

Nguồn http://izing.us/tai-zalo-qu-tang-cho-nguoi-dng-zalo.html

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: