Khi mùa Noel đi qua, mùa xuân lại đến

Được đăng bởi Trung Hieu in

 

Khi mùa Noel đi qua, mùa xuân lại đến

 

Giáng sinh đã gõ cửa từng nhà. Những cây thông lộng lẫy, ánh sáng trang hoàng, ông già Noel tấp nập chia quà... Người người chuẩn bị cho gián sinh và tặng nhau những sms noel, tin nhan noel ý nghĩa. Giáng sinh về tràn ngập cuốn theo không khí rộn ràng đến cả những mảnh đời vất vả. Không ngại trời lạnh đến 15 độ, người dân Hà Nội vẫn đổ xô ra đường mừng lễ Giáng sinh. Còn tại TP.HCM, thời tiết dễ chịu hơn nên lượng người đổ ra đường vui chơi đông bất thường so với mọi năm.

noel

Noel năm nào hà nội cũng ngập tràn sắc đỏ

 

Nổi bật nhất ở trung tâm thành phố vẫn là thương xá Tax. Với bầy tuần lộc kéo xe chở ông già Noel, những trái thông lấp lánh phủ đầy kim tuyến vàng rực, những người tuyết trắng muốt... khiến thương xá Tax trở thành điểm thu hút đông người nhất trong những ngày cận kề giáng sinh.

tet-sms

Không khí sms vui Giáng sinh tràn ngập phố phường
Đông nghẹt thở vì ai cũng muốn "1 tấm hình kỷ niệm"

Cũng như mọi năm, Sai Gon Centre luôn là người "anh cả" trong việc trang hoàng mừng lễ hội. Ở các khu phố cổ như Hàng Mã, Hàng Lược… cũng đông vui không kém. Ai cũng muốn chọn cho người thân của mình những món quà ý nghĩa, những sms tet 2014 cực đẹp. Đây là điểm trang trí mừng giáng sinh sớm nhất:

Chưa hoàn thành, nhưng đàn tuần lộc chở ông già Noel luôn đông nghẹt người muốn chụp 1 tấm hình. Ông già Noel được các bạn nhỏ vây quanh và gửi tới ông danh sách những điều ước tại bưu điện ở thị trấn Himmelpfort, Đức. Các bạn nhỏ trên khắp thế giới có thể gửi thư về đây và chắc chắn sẽ nhận được hồi âm từ ông già Noel. Không khí Giáng sinh cũng vô cùng náo nhiệt. Từ các xóm đạo đến khu trung tâm đều đông nghẹt, người dân và khách du lịch đến TP HCM cùng hòa chung không khí Giáng sinh ấm áp. tin nhan chuc tet 2014 với thời tiết dễ chịu nên lượng người đổ ra đường vui chơi đông bất thường so với mọi năm.

Theo ghi nhận của chúng tôi, tại con phố trung tâm của Hà Nội, nhà thờ, khách sạn, trung tâm thương mại, siêu thị... được trang trí lộng lẫy với cây thông, ông già noel với những chú tuần lộc chở nặng những xe quà...

Năm nay, các địa điểm như Nhà thờ Lớn, nhà thờ phố Cửa Bắc có phần kém sôi động vì đang trong công đoạn trang trí. Còn các địa điểm vui chơi như Vincom, kem Thủy Tạ, Bờ Hồ Hoàn Kiếm, khách sạn Metropole... lại là địa chỉ đỏ thu hút đông đảo khách tham quan, chụp hình lưu niệm vì tràn ngập sắc màu Giáng sinh.

 

Tải tin nhắn vui, sms noel và sms vui miễn phí tại http://tinnhansmsvui.com/

 

(Theo nguồn http://izing.us/khi-ma-noel-di-qua-ma-xun-lai-den.html)

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: