Bất ngờ với phiên bản Zalo trên Windows Phone

Được đăng bởi Trung Hieu in

Bất ngờ với phiên bản Zalo trên Windows Phone

 

Vào cuối tuần qua, phiên bản Zalo “âm thầm” có mặt trên Windows Phone (WP) khiến cho người dùng khá bất ngờ.

Trừ tuyên bố sẽ ra mắt vào một thời điểm nào đó trong quý III, nhà phát hành Zalo tỏ ra khá kín tiếng về phiên bản này. Do đó, sự xuất hiện bất ngờ tai zalo  trên WP vào cuối tuần đã nhanh chóng đón nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Trước đó, trên nhiều diễn đàn, nhiều người dùng đã bày tỏ sự mong chờ, thậm chí từng “gây áp lực” để nhà phát hành sớm ra mắt phiên bản này.

Người dùng đã từng rất chờ đợi phiên bản Zalo trên Windows Phone.

Hiện tại, chưa thấy Zalo có thông tin chính thức gì về ứng dụng này. Dạo quanh cộng đồng mạng, đa số người dùng chủ yếu phát hiện và phát tán cho nhau.

Thông tin ung dung zalo trên Windows Phone Store: phiên bản 1.0.1.0 ra mắt ngày 19/7/2013, nặng 4Mb.

Bên cạnh đó, cộng đồng đã nhanh chóng có những phản hồi tích cực về sản phẩm.

 • Tai zalo cho java: .Jar |

 • Zalo cho android: Tải zalo.apk

  Chia sẻ của các thành viên trên VNZoom.

  Zalo nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người dùng WP trên taizalo.me

  Các trang công nghệ đã nhanh chóng thử nghiệm và đánh giá ứng dụng.

  Nhìn chung, phiên bản Zalo trên Windows Phone (WP) khác lạ hơn so với phiên bản iOS và Android đã được sử dụng rộng rãi. Bản trên WP mang giao diện thiết kế phẳng đặc trưng của hệ điều hành. Hệ thống biểu tượng và bố trí nội dung được thiết kế riêng gây ấn tượng mạnh cho người dùng. Theo nhận định của một số website đánh giá sản phẩm, phiên bản Zalo trên Windows Phone có vẻ “bắt mắt” hơn so với 2 giao diện cũ trên iOS và Android.

  download Zalo trên Windows Phone.

  Ngoài màu xanh truyền thống của ứng dụng vẫn được dùng làm màu thiết kế chủ đạo, Zalo trên WP tăng cường sử dụng thiết kế ký tự, các biểu tượng cùng hệ thống chức năng, hệ thống tương tác chiều ngang mang lại cảm giác mới lạ cho người dùng. Tuy nhiên, phiên bản thử nghiệm này cũng được cho là còn hạn chế do chưa hỗ trợ một số tính năng như hai phiên bản iOS và Android. Có lẽ, nhà phát hành Zalo sẽ cần có nhiều cải thiện trong thời gian tới.

  Theo http://gameavatar24h.com/bat-ngo-voi-phin-ban-zalo-trn-windows-phone.html

 • Trung Hieu

  This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

  0 nhận xét: