zalo chat cho dòng điện thoại IOS

Được đăng bởi Trung Hieu in

 

Zalo là một phần mềm chat, nhắn tin miễn phí cho điện thoại di động

- Trò chuyện nhóm:  Zalo cho phép bạn có thể tạo và tham gia các nhóm trò chuyện, chia sẻ thông tin với bạn bè, đồng nghiệp và gia đình một cách thuận tiện nhất. Bạn có thể tạo một nhóm và mời bạn bè mình tham gia, hay đơn thuần tạo một cuộc trao đổi nhanh. Tải Zalo Chat về điện thoại của bạn. Với phiên bản mới nhất ứng dụng zalo sẽ giúp bạn kết nối siêu tốc tới tất cả bạn bè của minh chỉ với vài nút bấm.

- Phòng Chat Zalo: Phần mềm Tải zalo được VNG sản xuất và cung cấp miễn phí tới cộng đồng. Bạn sẽ được chat hoàn toàn miễn phí khi tai zalo chat về chiếc điện thoại của mình. Với tính năng phòng trò chuyện , các bạn có thể tham gia và trò chuyện với những người có cùng sở thích, cùng mối quan tâm hay bình luận và chia sẻ về những niềm vui, nỗi buồn. Hơn hết là gặp gỡ và kết bạn ở khắp mọi nơi .

Tai-Zalo-Chat

 • Tai zalo cho java: .Jar

 • Zalo cho android: Tải zalo.apk

 • Zalo cho IOS: Tải .IPA

  Cài đặt zalo không cần đăng ký chỉ cần đăng nhập bằng số điện thoại

  Sau khi bạn tai zalo chat về điện thoại và cài đặt thành công bạn sẽ được đồng bộ với danh bạ cá nhân của mình để biết ai trong danh bạ của bạn đang sử dụng zalo chat. Lưu trữ và chia sẻ hình ảnh với tính năng “Photo quanh đây”, Không cần đăng ký, tích hợp với mạng xã hội (Zing, Facebook, Yahoo, Google)

  • Nhắn tin thoại, SMS miễn phí với tốc độ gửi tin nhắn cực nhanh
  • Dễ dàng thể hiện cảm xúc với những bộ sưu tập ảnh động
  • Trò chuyện nhóm với nhiều người bạn cùng sở thích
  • Tích hợp với mạng xã hội, kết nối bạn bè có sẵn trên Zing Me/Facebook

  tai-zalo

  tai zalo chat miễn phí tại taizalo.me

  Nói và gửi tin nhắn không cần phải gõ phím, zalo chat với bạn bè, gửi tin nhắn nhóm trong danh bạ thật dễ dàng bằng phan mem zalo chat này (chat, sms, voice, photo, games). Cho phép gửi tin nhắn bằng giọng nói lên đến 5 phút/tin, Gửi nhắn tin siêu tốc hoàn toàn miễn phí. Gặp gỡ với những người bạn thú vị trên Phòng Trò Chuyện hoặc Xung quanh nơi bạn ở trên zalo. Thông báo trạng thái tin nhắn đã nhận và gửi, Chia sẻ những khoảnh khắc ngay tức thì với gia đình và bạn bè. Bạn còn có thể vừa đi vừa nói ở mọi lúc mọi nơi

  Cài đặt zalo và tận hưởng phần mềm chat zalo mới nhất đi bạn nhé

   

  Nguồn http://phanmemzalo.blogspot.com/2013/09/tai-zalo-chat-va-nhan-tin-mien-phi.html

 • Trung Hieu

  This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

  0 nhận xét: