Zalo là một phần mềm chat, nhắn tin miễn phí

Được đăng bởi Trung Hieu in

Zalo là một phần mềm chat, nhắn tin miễn phí

 

Zalo – Công cụ giao tiếp miễn phí dành cho điện thoại di động, tai zalo là ứng dụng dành cho điện thoại di động giúp bạn giao tiếp, kết nối và tìm bạn mới mọi lúc mọi nơi. Zalo cho phép bạn có thể gửi cả tin nhắn text và voice, chơi game giải trí với bạn bè, chia sẻ hình ảnh để thể hiện cá tính cùng với những hiệu ứng độc đáo.

zalo-chat

Trên Zalo Mobile bạn cũng có thể chơi game của Zalo cùng với bạn bè, chia sẻ cảm xúc trên mạng xã hội facebook, zingme,....

 • Tai zalo cho java: .Jar

 • Zalo cho android: Tải zalo.apk

  + Tải zalo không cần đăng ký, chỉ cần đăng nhập bằng số điện thoại
  + Tải zalo Nhắn tin thoại với tốc độ gửi tin nhắn cực nhanh.
  + Tải zalo Dễ dàng thể hiện cảm xúc với những bộ sưu tập ảnh động.
  + Tải zalo Trò chuyện nhóm với nhiều người bạn cùng sở thích.
  + Tải zalo Chơi game giải trí với bạn bè trên Zalo thỏa thích.

  message

  download zalo là một phần mềm chat, nhắn tin miễn phí cho điện thoại di động, với các chức năng chính như:

  • Trò chuyện nhóm:  Zalo cho phép bạn có thể tạo và tham gia các nhóm trò chuyện, chia sẻ thông tin với bạn bè, đồng nghiệp và gia đình một cách thuận tiện nhất. Bạn có thể tạo một nhóm và mời bạn bè mình tham gia, hay đơn thuần tạo một cuộc trao đổi nhanh.
  • Phòng Chat Zalo: Với tính năng phòng trò chuyện , các bạn có thể tham gia và trò chuyện với những người có cùng sở thích, cùng mối quan tâm hay bình luận và chia sẻ về những niềm vui, nỗi buồn. Hơn hết là gặp gỡ và kết bạn ở khắp mọi nơi .
  • Nhật ký: Tính năng nhất kí giúp bạn có thể lưu trữ khoảng khắc ở mọi lúc mọi nơi, bạn có thể đăng tải nội dung bằng chữ, hình ảnh và thu âm giọng nói.
  • Tùy chọn riêng tư:  Khác với một số phần mềm khác, zalo cho phép bạn tùy chọn hiển thị hoặc ẩn các thông tin cá nhân, cho phép người khác nhắn tin cho mình hoặc không.
  • Trang cá nhân: Tương tự như Facebook, zalo sẽ có một mạng xã hội thu nhỏ ngay trên chiếc điện thoại của bạn, các bạn có thể cập nhật status, comment, thích bài viết của bạn bè …

  Hãy nhanh tay và tải Zalo về máy và trải nghiệm bạn nhé! Chúc bạn online vui vẻ và sẵn sàng có một phiên bản Zalo ngay trên dế yêu của mình. Cùng chat và kết nối với taizalo.me nữa! Cảm ơn bạn đã ghé thăm và ủng hộ wapsite! Thân!

   

   

  Theo nguồn http://phanmemzalo.blogspot.com/2013/09/zalo-la-mot-phan-mem-chat-nhan-tin-mien.html

 • Trung Hieu

  This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

  0 nhận xét: