Tải trình duyệt ucweb cho mobile

Được đăng bởi Trung Hieu in

Tải trình duyệt ucweb cho mobile

1. Mô tả trình duyệt ucweb

tai Uc web là trình duyệt cho điện thoại hỗ trợ đa nền tảng tốt nhất với khả năng quản lý tab, lướt web tiết kiệm dung lượng, dowload nhanh hơn trình duyệt thường lên đến 40%. Với Ucweb phiên bản 9.1 đã cải thiện mọi chức năng và gần như hoàn hảo với 1 trình duyệt điện thoại. Trình duyệt Ucweb hiện đang có các phiên bản cho Java, iOS, Android. Tai uc Cho Điện Thoại di đông của bạn để lướt web tiết kiệm dung lượng nhất, tải các game có dung lượng lớn không bị lỗi. Phiên bản Uc Browser 8.8 là trình duyệt uc với công nghệ nén, giao diện sáng mượt và đi tiên phong trong việc cải cách tính năng uc browser cho trình duyệt trên điện thoại. Tốc độ load ở phiên bản Ucweb 8.8 này có thể nói là siêu nhanh, load mượt và còn có thêm nhiều tính năng hấp hẫn khác đang chờ bạn khám phá.

2. Các tình năng nổi bật của trình duyệt điện thoại ucweb

Bạn có thể thực hiện mở, xoá hoặc chia sẽ file thông qua Bluetooth trong UC Browser.
Cùng nhiều tính năng nổi trội khác.
UCWEB 8.0 là một phiên bản duyệt web tối ưu mà bạn không nên bỏ qua.

  • + Ucweb đã sử dụng công nghệ tối ưu chi phí dữ liệu khi bạn duyệt web và tải file về máy, với công nghệ nén tối ưu này bạn có thể tiết kiệm dung lượng GPRS hay 3G tuyệt đối
  • + Trình duyệt Ucweb cung cấp hệ thống kết nối wireless mạnh và ổn định. Đây cũng là một trong những điểm tối ưu của trình duyệt Ucweb.
  • + Ucweb tích hợp tìm kiếm trong thiết bị hỗ trợ tối đa cho nhu cầu tìm kiếm của mọi khách hàng.
  •   + Ucweb đưa hệ thống wapsite, website phổ biến được nhiều người dùng vào phần home giúp bạn dễ dàng tìm 1 wap,website tiện ích
  • + Phần download có thể nói ucweb không có đối thủ. Với sự hỗ trợ tuyệt vời của quản lý tập tin download, download bị gián đoạn, download nhiều tập tin cho điện thoại thì bạn có thể yên tâm với phần quản lý download của ucweb.
  • + Giao diện Ucweb thân thiện người dùng, thiết kế hiện đại tạo cảm giác thích thú khi lướt web ở mỗi dòng điện thoại khác nhau.
  • + Ucweb giúp cải thiện tối đa khả năng duyệt web với kỹ thuật Pre-load.
  • + Ucweb Hỗ trợ lưu trang web và chia sẻ hình ảnh qua nhiều hình thức. tai uc  tại địa chỉ taiucweb.biz
  • + Nhiều tính năng hỗ trợ người dùng của Ucweb sẽ khiến bạn sẽ ngạc nhiền và chờ bạn khám phá ^^

3. Tải và cài dặt trình duyệt ucweb

Phiên bản UC 8.0 ra đời, với giao diện mới hoàn toàn, thiết kế bố cục bắt mắt dễ sử dụng là 1 lựa chọn hàng đầu để duyệt web mobile và tiết kiệm chi phí sử dụng GPRS. Chúng tôi chính thức cung cấp link tai viber moi nhat cài đặt trực tiếp của trình duyệt ucweb từ nhà cung cấp chính. Link tải Ucweb chúng tôi cung cấp là link nhận diện dòng máy nên bất kể dòng máy nào tải ucweb cũng được tự động hỗ trợ đúng link với dòng máy đấy. Sau khi tải ucwebvề bạn vào thư mục chưa file tải và cài đặt. Cài đặt xong bạn có thể vào mục ứng dụng để trải nghiệm khả năng duyệt web tuyệt vời của trình duyệt ucweb.

Nguồn http://izing.us/tai-trnh-duyet-ucweb-cho-mobile.html

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: