Suy nghĩ như một triệu phú

Được đăng bởi Trung Hieu in

Suy nghĩ như một triệu phú

Bạn trở nên những gì bạn nghĩ về hồ hết thời kì . Nếu bạn thành thật muốn sung túc ,tai game ai la trieu phu về máy, để đạt được tuốt tuột các mục tiêu tài chính của bạn , và nghỉ hưu như một triệu phú tự lập , một trong những điều sáng dạ nhất bạn có thể làm là để phát triển những lề thói suy nghĩ và hành động đó đã kích hoạt hàng trăm ngàn - và thậm chí hàng triệu - của người khác để trở thành triệu phú .

Những nếp thành công tài chính learnable , như vớ những nếp là , bằng cách thực hành và lặp lại .

Phát hiện trước tiên về mô hình tư duy triệu phú tự lập là họ có lề thói nghĩ suy về sự độc lập tài chính hồ hết thời gian . Từ khi còn nhỏ hoặc ở một thời điểm nhất mực trong cuộc sống, họ trở thành tập kết vào việc đạt được đích tài chính cụ thể. Sau đó họ kỷ luật bản thân để làm bất cứ điều gì hy sinh là cần thiết để đạt được những đích đó . Họ tổ chức và xếp đặt lại cả thảy cuộc sống tài chính của họ - thu nhập , đầu tư của họ , bảo đảm , và các hoạt động ăn xài - trong một cách mà quờ chúng đều phối hợp và giúp họ tiến tới đánh những mục tiêu tài chính cụ thể.

Tích lũy hoặc Dành ?

Hầu hết mọi người có nếp ngược lại liên tưởng đến tiền với . Thay vì suy nghĩ về tích lũy , tiết kiệm , và độc lập tài chính , phần nhiều mọi người  game ai la trieu phu miễn phí  nghĩ về tiêu pha và thưởng thức từng đồng xu mà họ có thể có được bàn tay của họ trên , cộng với bất cứ điều gì khác mà họ có thể vay từ bạn bè hoặc đưa vào thẻ tín dụng. Năm 2002, gần 1,5 triệu người Mỹ tuyên bố phá sản cá nhân chủ nghĩa là kết quả của vay và ăn xài nhiều hơn so với họ bao giờ có thể trả nợ.

Tại một điểm khăng khăng trong cuộc sống, mỗi người nói đến một ngã tư . Một đường dẫn theo hướng thu nhập , tằn tiện và tích lũy , trong khi con đường khác dẫn theo hướng thu nhập , xài, và nhận được vào nợ nần. Như một người lớn có nghĩa vụ đầy đủ, bạn phải quyết định con đường bạn sẽ đi . Và không có vấn đề gì con đường bạn đã thực hành cho đến bây giờ , bạn có thể tự do chọn lọc con đường mà bạn đang đi theo từ ngày này về phía trước.

Chịu nghĩa vụ về cuộc sống tài chính của bạn

Điểm khởi đầu của việc đạt được sự độc lập tài chính và trở thành một triệu phú tự lập là để bạn có thể chấp thuận nghĩa vụ hoàn toàn cho cuộc sống tài chính của bạn . Nhiều người không bao giờ làm điều này. Họ thay vì đi qua ngày của họ , và tiền bạc của họ , tin tưởng.# May mắn, với ý tưởng rằng bằng cách nào đó , thỉnh thoảng , người khác sẽ đến để giải cứu . Họ mua vé số , đánh bạc , và suy nghĩ về làm cho một giết chết trong thị trường chứng khoán . Và họ lo lắng về tiền tất thảy các thời kì.

Thực tế là, tiền nghiêm trọng là tiền dài hạn . Những người sung túc nhất tổ chức đời sống tài chính của họ trong một cách mà giá trị tài sản của họ tăng khoảng 8 đến 10 phần trăm mỗi năm trên số tiền mà họ đã làm việc . Họ không dạo các chương trình nhanh chóng làm giàu hoặc kiếm tiền dễ dàng . Họ là những bệnh nhân, kéo dài và nhìn xa trông rộng . Họ kỷ luật bản thân để cứu và tích lũy tiền trong nhiều năm qua . Họ không suy đoán, chấp thuận rủi ro , hoặc tìm cách chóng vánh để kiếm tiền một cách mau chóng và dễ dàng. Là kết quả của những cách này thẳng nghĩ suy về tiền bạc của họ, mỗi năm tài sản của họ tăng lên. Rút cục, họ vượt qua mốc triệu đô la và thường tiếp tục đi.

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: