Lưu ý khi Chơi game 7 viên ngọc rồng mới

Được đăng bởi Trung Hieu in

Điện thoại di động đã phát triển từ phiên bản ban sơ quá đắt và khiêm tốn của mình với những người sáng dạ và đa chức năng bây chừ. Với sự tiến bộ trong thiết kế đến sự ra đời của số lượng ngày một lớn của các game 7 vien ngoc rong điện thoại di động , mà theo ý kiến ​​của tôi không chỉ làm tổn hại đến sức khỏe thể chất mà còn về ý thức hạnh phúc của chúng tôi .

Theo như sức khỏe thể chất có hệ trọng, tôi phải nói rằng game 7 vien ngoc rong di động tàn phá không chỉ có đôi mắt của chúng tôi mà còn bàn tay của chúng tôi . Không có điện thoại di động hiện tại có thể có thể lớn như một cuốn sách , có nghĩa là không có bất kỳ ngờ , màn hình của điện thoại này là đáng tiếc nhỏ và nhỏ gọn . Khi chơi game 7 vien ngoc rong trên điện thoại , đôi mắt của chúng tôi được gắn chặt vào màn hình thường cho đến khi nó cần cho chúng ta cảm thấy không thoải mái. Chúng tôi hy vọng game 7 vien ngoc rong sẽ rất thích thú và quyến rũ, và đó xác thực là lý do tại sao rất nhiều người đang bị mắc kẹt trên màn hình nhỏ của điện thoại di động của họ , giữ bàn tay của họ bận rộn trên những phím nhỏ hơn nữa , và do đó cho thời giờ chấm dứt để lộ đôi mắt của mình để bức xạ khác nhau độ và hậu quả có thể mang cận thị và một số vấn đề tay khác có liên can . Để làm cho mọi việc tệ hơn, ngày nay ngày càng có nhiều trẻ em có xu hướng có thể dễ dàng truy cập vào điện thoại di động , và ít nhận thức về kỷ luật tự giác hơn hầu hết người lớn , họ rơi vào con mồi dễ dàng để game 7 vien ngoc rong di động . Kết quả cuối cùng được mulitifold , với vấn đề về mắt là trực tiếp nhất và dễ thấy . Do đó, vì lợi ích của sức khỏe thể chất của chúng tôi , đặc biệt là của giới trẻ dễ bị tổn thương của chúng ta, chúng ta hãy nói không với game 7 vien ngoc rong di động kiên quyết .

Thứ hai , game 7 vien ngoc rong điện thoại di động ảnh hưởng đến ý thức của chúng tôi hạnh phúc duyệt y dần dần kéo chúng ta đến gần và gần gũi hơn với một số kịch bản ảo. Mặc dù không phải là một niềm vui lớn của các tai game 7 vien ngoc rong online mới nhất bản thân mình , tôi thấy những người xung quanh tôi rơi vào tình vô vọng với các game 7 vien ngoc rong di động. Khi họ không chơi game 7 vien ngoc rong, họ nghĩ về họ và làm thế nào để chơi tốt hơn trong thời kì tới . Có vẻ như là những game 7 vien ngoc rong ảo đã xoắn chúng xung quanh các ngón tay nhỏ vô hình. Họ không nhận thấy rằng điểm số của họ đang giảm mạnh đến mức thấp kỷ lục , thông báo liên lạc giữa các cá nhân của họ với những người thực được ngang bướng giới hạn game 7 vien ngoc rong di động thứ liên can , nếu có một số thông tin liên lạc ở tất . Thời kì học hoặc làm việc giờ đang tạm dừng hoạt động đi, chỉ đơn giản bằng cách thân mật với các game 7 vien ngoc rong di động. Phải nhận rằng , những hiện tượng này chỉ xảy ra với những người nghiện . Tuy nhiên, với các kỹ năng ngày càng tinh vi trong thiết kế game 7 vien ngoc rong và sự gia tăng kết quả trong sự cám dỗ, thậm chí nếu bạn chỉ chơi đùa với các game 7 vien ngoc rong điện thoại di động , bao lâu để bạn nghĩ rằng nó sẽ đưa cho bạn để được hút vào vòng tròn then chốt của funs lớn? Tốt, tránh xa các game 7 vien ngoc rong di động , và tránh xa thế giới ảo họ trình diễn.# Ra hình ảnh thuần khiết , ngay cả khi bạn xem xét cho mình mạnh mẽ tự xử lý kỷ luật .

Tóm lại, tôi kiên cố tin rằng game 7 vien ngoc rong điện thoại di động có hại cho sức khỏe con người , cả về thể chất lẫn ý thức. Đó không phải là một tuyên bố được thực hành trong màu xanh , thay vì đó là những gì tôi đã vậy để nói cho một thời gian dài, trong thời kì đó tôi đã chứng kiến ​​rất nhiều lần xuất hiện bợt xảy ra với những người chơi game di động.

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: