Tải game bai b52 miễn phí cho ipod

Được đăng bởi Trung Hieu in

Martin Wallace , một nhà thiết kế độc lập Tải game bai b52 miễn phí hội đồng quản trị lừng danh đến từ Vương quốc Anh , đã tiến hành các nhiệm vụ đầy thách thức của tái hiện lại bầu không khí của chương trình trong một game danh bai b52 thẻ khá đơn giản. Hãy xem cách các biện pháp game danh bai b52 lên đến chủ đề của nó và làm thế nào quyến rũ đó là nói chung như một game danh bai b52 thẻ .

Game danh bai b52 Tổng quan

Mặc dầu tôi là một fan hâm mộ khoa học viễn tưởng rất lớn, tôi đã nhìn thấy rất ít của chương trình nổi danh . Tuy nhiên khi tôi ngồi xuống để chơi game này tôi đã có trong tâm trí của tôi khái niệm chung của "The Doctor " , cỗ máy thời kì - đi du lịch của mình và bầu không khí , game bai cho mobile cần phải có. Trong ý kiến của tôi , thực tại là tôi không phải là fan hardcore của các game danh bai b52 không hoàn toàn không biết gì về chủ đề, làm cho tôi hiệp hơn để viết một đánh giá khách quan của game danh bai b52. Hãy đi qua những điều căn bản của game danh bai b52 cho người mới bắt đầu :

Trong Doctor Who : The Game Card, người chơi có vai trò của Doctor Who và đồng hành của mình , chũm để bảo vệ các địa điểm từ kẻ thù khác nhau nhưng họ cũng mất vai trò của những kẻ "xấu" , bằng cách gửi kẻ thù để tiến công các vị trí của người chơi khác . Trong mỗi lượt của mình, người chơi sẽ có nhịp để thực hiện một số hành động , trong đó liên tưởng đến thẻ chơi . Có bốn loại khác nhau của thẻ trong game danh bai b52:

Địa điểm. Người chơi sẽ phải đấu tranh cho sự kiểm soát của các địa điểm của mình cũng như của đối phương . Mỗi địa điểm có giá trị một số điểm thắng lợi vào cuối trận đấu .

Hậu vệ . Hậu vệ sẽ được dùng để bảo vệ vị trí của một cầu thủ . Thực tiễn, có 4 hậu vệ , quờ quạng đều dựa trên Doctor Who TV -series, mỗi một với sức mạnh quốc phòng của họ : Các bác sĩ , Amy Pond , Rory và Sông

Kẻ thù. Người chơi gửi kẻ thù đến các địa điểm đối thủ của họ , rứa giành quyền kiểm soát của họ . Những kẻ thù là cuộc đua nổi tiếng và những con quái vật từ vũ trụ Doctor Who như The Daleks , Cybemen , các Sontarans và Davros . Mỗi quân thù có giá trị tiến công khác nhau.

Hỗ trợ thẻ . Đây là những đồng minh , tiện ích đặc biệt hoặc các sự kiện sẽ giúp người chơi hoặc ngăn trở đối thủ của ông .
Vào lúc bắt đầu của game b52, mỗi người chơi phải chọn một màu sắc và nhận được 10 quầy của các màu sắc thích hợp ( 5 Daleks và 5 TARDIS ) . Daleks được dùng để chỉ ra rằng chúng tôi đã đặt một quân thù tấn công ở vị trí một đối thủ , trong khi TARDIS được sử dụng để cho thấy rằng chúng tôi đã bảo vệ thành công vị trí của riêng của chúng tôi . Mỗi người chơi cũng có được một vị trí bắt đầu được tuyển lựa tình cờ . Các cầu thủ có giá trị cao nhất bắt đầu từ vựng trí trở nên cầu thủ đầu tiên . Vơ các thẻ được đảo lộn trong một đống mặt xuống và 5 thẻ được xử lý cho mỗi người chơi , trừ các cầu thủ ngồi ở bên phải của cầu thủ trước hết , người chỉ nhận được hai thẻ . Ngoại giả còn có ba mươi thẻ thời kì trong game, được thiết lập bởi các bên của tầng hòa .

 

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: