Tải game flappy bird cho điện thoại

Được đăng bởi Trung Hieu in

 flappy bird 

Flappy Bird – tựa game đang làm mưa làm gió trên hai kho áp dụng của hệ điều hành iOS và Android là sản phẩm của một nhà phát triển (developer) trẻ tuổi người Việt Nam

Ngành công nghiệp trò chơi điện tử đã được thành lập tại trong hơn 30 năm. Trong hết thảy lịch sử của nó, không bao giờ có được một sự thay đổi địa chấn như vậy trong ngành công nghiệp như đã được nhìn thấy trong thời gian qua . Hốc hoàn toàn mới trong thị trường đã mở ra rộng , và kết quả là nhiều người đang thưởng thức trò chơi video. Hơn nữa, các loại trò chơi cũng bán đã thay đổi đáng kể , và thậm chí cả phương pháp phân phối của họ đã thay đổi. Làm cho không có sai trái , rất nhiều kinh khủng của sự đổi thay này đã làm với một thiết bị chúng ta gọi là iPhone .

 Tai flappy bird 

flappy bird

 

Tải game flappy bird tại đây

Tải về

Game   flappy bird  trước tiên gây ra một sự khuấy động trở lại vào năm 2013, khi lần trước nhất phát hành . Nhiều người không nhớ , tuy nhiên flappy bird không khởi động với khả năng cài đặt phần mềm của bên thứ 3. Flappy Bird là một trò chơi điện tử trên nền Android và iOS do Nguyễn Hà Đông, ở Hà Nội, Việt Nam, phát triển vào tháng 5 năm 2013,và do.GEARS Studios, một studio phát triển game quy mô nhỏ, hoạt động độc lập có hội sở tại Việt Nam, phát hành

 tai game flappy bird 

Ngày khởi động của nó flappy bird, và không ai nhìn thấy tiềm năng chơi game của Apple iPhone một chút . Nhanh chóng chuyển tiếp đến cuối năm 2008, và đến thời khắc này trò chơi là một trong số sử dụng cho điện thoại sáng ý bên ngoài thực sự sử dụng nó như là một điện thoại, email , và các văn bản . Trò chơi điện thoại di động đã thốt nhiên trở nên lớn hơn bất kỳ vận dụng kinh dinh – các đối tượng dự định của các thiết bị điện thoại sáng dạ !

tai flappy bird

Vững chắc , vải vụn iPhone để ấm no những câu chuyện mà chúng ta quá quen nghe những ngày này, đã bắt đầu để phá vỡ.

Là người trước hết để kiếm sống từ flappy bird là một người đàn ông được gọi là Steve Demeter . Đầu tư ban sơ của mình trong việc phát triển trò chơi trước hết của mình , Trism , chỉ là $ 5000. Sau khi phát hành trò chơi của mình , ông đã Nhanh chóng thực hành một phần tư một triệu đô la lợi nhuận chỉ trong 2 tháng!

Gần đây hơn , sự thành công của   tai flappy bird  bán chạy nhất mọi thời đại đã chỉ ra rằng các loại câu chuyện thành công đang tiếp tục . Trở lại năm 2009 một trò chơi đương đầu Phần Lan công ty thiếu vốn là trong đau đớn của một kế hoạch kinh dinh make- hoặc -break , khi một trong những nhà thiết kế của họ đã đưa ra ý tưởng cho một số nhân vật giống chim mà rốt cục họ xây dựng một trò chơi xung quanh . Trò chơi flappy bird mà trở nên Angry Birds , một hiện tượng bán hàng đã được tải về hơn 40 triệu lần! Angry Birds chiếm 200 triệu phút thi đấu trên toàn thế giới , mỗi ngày duy nhất!

Gần đây các vận dụng 10000000000 đã được tải về từ flappy bird của Apple, và đoán những gì – đó là một trò chơi! Tải giấy Glider cô đã ghi Gail Davis của Vương quốc Anh một thẻ 10.000 $ iTunes Gift như một giải thưởng . Không xấu xem xét đó là một trò chơi miễn phí!

Vào lúc 2:09 giờ sáng ngày 9 tháng 2 năm 2014, giờ Việt Nam, Nguyễn Hà Đông tuyên bố trên tài khoản Twitter của mình là “trong 22 tiếng tới, tôi sẽ gỡ trò ‘Flappy Bird’ xuống. Tôi chẳng thể chịu đựng nổi nữa.&Rdquo; Trước đó Đông đã viết “Flappy Bird là một thành công của tôi. Nhưng nó cũng đã phá hoại cuộc sống đơn giản của tôi. Thế nên giờ đây, tôi rất ghét nó.

 Từ khóa: game flappy bird mien phi, cac pha dao flappy bird, hack flappy bird, tai game flappy bird android 

 Nguồn http://taive.Net/tai-game-flappy-bird.Html 

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: