Game au mobile online trên điện thoại

Được đăng bởi Trung Hieu in

Trừ khi , bạn đã được sống trong một hang động trong hơn một năm nay, bạn có thể nhất đã nghe nói về sự đổi mới gần đây trong ngành công nghiệp game au mobile hiện , được xem là một trong những đổi thay lớn nhất mà đã được bao giờ thực hành trên các kinh nghiệm chơi game au mobile của người trên toàn cầu . Xbox Kinect những gì tôi đề cập đến ở đây là . Điều này về căn bản là một hệ thống mới có khả năng theo dõi chuyển động thân thể và giọng nói phát ra bởi con người. Duyệt ygame au mobile online trên điện thoại,  hệ thống thực thụ độc đáo này , mọi người có thể biến thân thể thành một bộ điều khiển , có tức thị họ không còn cần phải được neo vào một chiếc ghế khi họ đang chơi game au mobile trên giao diện điều khiển của họ trong phòng khách hoặc phòng ngủ ở nhà .

Hệ thống trò chơi Xbox Kinect có mảng thực thụ rộng của trò chơi. Phê duyệt hệ thống này mọi người có thể tương tác vật lý với các trò chơi mà họ đang chơi . Điều này đã được thực hiện duyệt y việc sử dụng một máy quay video , cảm biến chuyển động sáng dạ, và phần mềm nhận dạng giọng nói . Do điều này , hiện thời bạn có thể nói " Nhìn kìa, không có bàn tay " vị bạn không còn cần phải tổ chức một bộ điều khiển ở giữa bàn tay của bạn chỉ để bạn có thể chơi các trò chơi mà bạn yêu thích . Vì chưng các thành phần sáng ý của hệ thống trò chơi Kinect, Xbox 360 có thể phản ánh chuyển động thân thể của bạn và hiển thị chúng trên màn hình của bạn hoặc màn hình TV trong khi bạn đang chơi .

Nếu bạn yêu thích dancing, sau đó bạn kiên cố sẽ yêu thích trò chơi nhảytai game au mobile miễn phí cho android, java và ios Kinect như Trung Vũ và Dance Masters. Nhảy Trung ương làm hoàn toàn sử dụng các cảm biến chuyển động của hệ thống Kinect để nó có hiệu quả có thể theo dõi các chuyển động khác nhau của thân của bạn trong khi bạn đang nhảy múa . Trong trò chơi này , các cảm biến sẽ hoàn toàn làm theo những bước nhảy của bạn mà không cần bất kỳ loại điều khiển . Trò chơi này có một loại trò chơi mà sẽ dạy bạn những điều căn bản và kỹ thuật khác nhau của dancing. Hơn nữa, tính năng này một bộ sưu tập rộng của nhạc tuyệt vời mà chắc chắn sẽ cho phép bạn để có được rãnh của bạn trên.

Nhảy thạc mặt khác , tự hào trong việc dùng hội nhập tầng lớp. Điều này có nghĩa là bạn có thể san sớt những bước nhảy tốt nhất của bạn , bước , phong thái , và các bức ảnh chụp với người dùng khác của trò chơi. Đây có nhẽ là tính năng tốt nhất của trò chơi điệu nhảy này . Nhảy Masters đã được đổi mới bởi những người cùng đứng đằng sau loạt Dance Dance Revolution . Trò chơi này cung cấp một kinh nghiệm chơi game au mobile hoàn toàn cơ thể nhảy tương tác và đầy đủ .

Nhảy vào đọc sự kiện ưa về trò chơi Xbox Kinect . Tìm hiểu làm thế nào bạn có thể sống một lối sống lành mạnh ưng chuẩn sự giúp đỡ của Vũ thạc Kinect là tốt.

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: