Phần mềm xem tivi cho điện thoại

Được đăng bởi Trung Hieu in

  Phan mem xem tivi  

Đối với nhiều người Mỹ, gu yêu thích của họ được xem truyền hình. Điều này có thể không âm thanh như một gu cho một số người , nhưng nó là . Định nghĩa của một thị hiếu là để làm một số tiêu khiển hoặc các hoạt động giải trí bên ngoài trong sự nghiệp của mình. Xem truyền hình có nhẽ là gu phổ thông nhất có . Với số lượng giờ mà mọi người dành xem truyền hình mỗi ngày, và nó là leo núi, truyền hình xem dễ dàng trở thành một trong những hoạt động phổ quát nhất cho người Mỹ. Tôi sẽ không nói rằng nó là một trong những tính xây dựng , nhưng nó là một trong những phổ thông . Những gì khác để mọi người dành thời kì của họ làm nhiều hơn ? Họ làm việc tám tiếng một ngày, và sau đó là người thông thường xem phan mem xem tivi cho 5-8 giờ một ngày. Không mấy ai dành nhiều thời kì thực hành một hoạt động cụ thể khác .

  Phần mềm xem tv  

Bài học chúng tôi học hỏi từ này là không phải tuốt luốt các gu được tạo ra bằng nhau . Tải phan mem xem tivi miễn phí, Một số gu có thể xây dựng và nâng cao lối sống hoặc chất lượng cuộc sống hơn những người khác của bạn. Có một số lượng vô hạn của những điều mà bạn có thể làm , đó sẽ là tính xây dựng hơn là xem truyền hình. Đọc một cuốn sách , đi ra ngoài và làm điều gì đó với một số bạn bè, đi làm một số loại tập thể dục . Tìm một sở thích tại các cửa hàng gu gần nhất , đó là xây dựng, giúp bạn một cách nào đó và cải thiện cuộc sống của bạn một cách nào đó . Tìm cái gì đó mang lại cho bạn một cảm giác bằng lòng và thỏa mãn, một cái gì đó mà có thể cung cấp cho bạn cảm giác cảm giác như bạn đã hoàn tất một cái gì đó .

Hồ hết mọi người tôi đã chuyện trò với người xem một số lượng lớn của truyền hình, thừa nhận bản thân rằng truyền hình là nhàm chán và hoang thời gian . Nên, vì sao họ lại dành nhiều thời gian làm việc đó? Một số người , tôi nghĩ rằng , chỉ là không biết bao nhiêu thời kì họ đang thực sự ăn xài . Nếu bạn ngồi xuống và chỉ cho họ bao nhiêu của cuộc sống của họ được ăn xài ở phía trước của truyền hình , họ sẽ sửng sốt . Những người khác xem truyền hình cho thiếu một cái gì đó tốt hơn để làm . Họ không thể nghĩ ra chiều cần làm, hoặc không muốn có những nuốm để nghĩ về những điều tốt hơn để làm . Phan mem xem tivi đã bị biến dạng tâm trí của họ sáng tạo thong dong xem tivi cho điện thoại. Họ đã trở thành nô lệ cho nó , không thể hành động nữa của riêng mình hoặc nghĩ về những điều riêng của họ để làm . Người khác có thể xem nó từ sự lười biếng . Họ chỉ muốn ngồi xung quanh , vậy tại sao không bật phan mem xem tivi trong khi họ chỉ ngồi đó . Người khác có thể xem chỉ cho nghỉ từ bất cứ điều gì . Nó là loại tốt đẹp để thư giãn thỉnh thoảng bộ não của bạn sau khi dùng nó tại nơi làm việc hay trường học cả ngày. Xem truyền hình là rất thư giãn để não. Bạn thậm chí không cần phải suy nghĩ , bạn chỉ có thể ngồi đó và nhìn chăm chắm vào màn hình trống rỗng . Nó là rất tốt ! Vâng, đây chỉ là những điều tôi đã nghĩ cho người dân ăn xài quá nhiều thời gian xem phan mem xem tivi. Có nhẽ rất nhiều lý do khác , nhưng không ai trong số họ biện minh cho thời gian và nhân kiệt bị hoang phí vào ráng như vậy , hào kiệt mà có thể được phát triển trong các lĩnh vực khác .

Một trong những câu tôi thích nhất là " tiền chỉ là tốt như những điều tốt đẹp mà bạn có thể làm gì với nó . " Tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể nói điều na ná về thời kì của chúng tôi . "thời kì là chỉ tốt như tốt mà chúng ta có thể làm với ", vì thế cho phép thực hiện thời gian của chúng tôi có ích và làm điều gì đó tốt, một cái gì đó mang tính xây dựng . Lập kế hoạch ngày của bạn và tuần của bạn, kế hoạch hoạt động nâng cao ý thức tốt, có kế hoạch cái gì đó sẽ giúp bạn và những người khác . Phan mem xem tivi thường chỉ là một đề phòng cho những người không có kế hoạch , mọi thứ xây dựng hơn khác .

Nguồn http://www.Bing.Com/blogs/webmaster/f/13235/t/686380.Aspx

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: