Tai zing mp3 nghe nhạc online trên điện thoại

Được đăng bởi Trung Hieu in

Bạn có điềutai zing mp3 nghe nhạc online trên điện thoại bất hợp pháp không phải là một vấn đề lớn ? Đó là một thỏa thuận lớn, chỉ cần một vài năm trước đây . Napster đã được cung cấp một dịch vụ san sớt tập tin miễn phí cho các thành viên và nó cho phép mọi người tải về âm nhạc mà không trả tiền cho nó . Khi ngành công nghiệp âm nhạc phát hiện ra có bao nhiêu người đã được tải nhạc từ zing mp3 theo cách này và không mua đĩa CD của họ trong các cửa hàng hoặc trực tuyến mà họ đã nộp đơn kiện chống lại Napster . Napster bị mất và họ đã đi ra khỏi kinh dinh . Những người đã bị bắt tải nhạc từ zing mp3 theo cách này đã bị truy tố và bị phạt. Cùng các định luật mà đặt những người này và Napster trong rối rắm pháp lý vẫn còn ở đó . Nếu bạn đang tải nhạc từ zing mp3, làm điều đó một cách hợp pháp , phê duyệt một dịch vụ tải . Napster giờ là trở lại trong kinh dinh một cách hợp pháp và đang cộng tác với ngành công nghiệp âm nhạc để cung cấp âm nhạc với tổn phí thấp cho người tiêu dùng .

Để tìm dịch vụ tốt nhất để tải nhạc từ zing mp3 để đáp ứng nhu cầu cụ thể và thị hiếu của bạn , bạn nên cửa hàng xung quanh trực tuyến . Hầu hết các trang web cung cấp các tính năng tương tự, vì vậy nó là một vấn đề phí và kế hoạch cũng như các loại tải họ cung cấp. Ví dụ , nếu bạn là một fan ngưỡng mộ âm nhạc nhà nước , bạn sẽ muốn đăng ký vào một trang web nơi trưng bày những hit mới nhất của tổ quốc và các nghệ sĩ . Bạn có thể tìm các trang web mà sẽ cung cấp cho tải không giới hạn , với một khoản phí thuê bao hàng tháng , nhưng nếu bạn đang tải nhạc từ zing mp3 để ghi lên đĩa CD bạn thường phải trả cho mỗi bài hát hoặc cho mỗi album. Phí cho mỗi bài hát là về một đồng đô la và cho vơ album là khoảng mười đô la.

Ghi đĩa CD là khá đơn giản nếu bạn có các phần mềm và thiết bị ăn nhập . Bạn cần phải có một ổ ghi CD trong máy tính của bạn và một chương trình phần mềm CD cùng với một đĩa CD -R ( không phải là một đĩa CD- RW ) đĩa. Bạn có thể tải về phần mềm trực tuyến nếu bạn muốn . Bạn có thể chọn bài hát của bạn từ một trang web tải nhạc từ zing mp3 và tổ chức chúng theo cách bạn muốn họ . Bạn không thể ghi bài hát mà bạn không trả tiền cho vì họ được mã hóa để ngăn chặn hành vi ăn trộm .

Tải về âm nhạc của bạn một cách hợp pháp . Đó là điều phải làm .

Nguồn http://taizingmp3.Mobi

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: