Tai facebook java miễn phí

Được đăng bởi Trung Hieu in

Đây là một trang web mạng từng lớp hoạt động và thuộc sở hữu của tai facebook java  . Nó được thành lập vào tháng 2 năm 2004 . Lúc đầu, thành viên bị hạn chế sinh viên đến từ Đại học Howard .

Trang web này giúp bạn giao tế với bạn bè, gia đình và đồng nghiệp của bạn . Bất cứ ai cũng có thể đăng ký và giao tiếp với mọi người .

Facebook là trang web xã hội được sử dụng nhiều thứ hai trên thế giới. Nó đã dẫn ngành công nghiệp trong cho mọi người công cụ để kiểm soát thông báo của họ, bạn san sẻ và với người mà bạn muốn chia sẻ.

Dưới đây là một số sự kiện :

1.It có hơn 900 viên chức .
2.Có là 31 triệu người dùng hoạt động .
3.Since tháng 1 năm 2007 hơn 100.000 đăng ký mới
4.It tổ chức hơn 1,7 tỷ bức ảnh

Văn phòng : hội sở chính: Palo Alto California. Văn phòng chúng tôi Atlanta, Chicago , Dallas, Detroit và New York
Văn phòng quốc tế : Dublin , Ai-len , London, Paris . Sydney và Toronto

Sự kiện người sử dụng:

1.Average người dùng có 130 bạn bè.
2.Average dùng dành 55 phút mỗi ngày .
3.Average viết 25 Bình luận trên Facebook mỗi tháng.
4.Average người dùng được mời đến 3 sự kiện một tháng.
5.Average dùng là thành viên của 12 nhóm .
Khoảng 70 % người dùng Facebook ở ngoài Hoa Kỳ.

Điện thoại di động : Hơn 65 triệu người dùng hoạt động hiện truy cập Facebook chuẩn y các thiết bị di động của họ . Người sử dụng Facebook là trên các thiết bị di động của họ gần như 50% tích cực hơn tai facebook cho điện thoại, hơn người không dùng điện thoại di động . Hiện có hơn 180 nhà phá hoang di động ở 60 nhà nước làm việc và quảng bá sản phẩm điện thoại di động Facebook.

Một số sản phẩm :

1. Facebook Chat : Nó cho phép người dùng để giao thiệp theo cách này với bất kỳ cài đặt thêm .
2 . Màng lưới : Có rất nhiều của các mạng và hồ hết trong số họ dựa trên trường hoặc nơi làm việc.
3 . Sự kiện : Ứng dụng này là một nguồn tài nguyên để cho bạn bè biết về các sự kiện huých sắp tới và cũng tổ chức tụ lại tầng lớp.
4 . Thị trường : Đây là một Ứng dụng cho danh sách các mục để bán, cho thuê nhà ở , công ăn việc làm vv Ngoài ra bạn có thể sử dụng để tìm các mục bạn muốn mua hoặc sử dụng .
5 . Newsfeed : này được cập nhật . Đó là một danh sách các câu chuyện mới về người dùng hoạt động bạn bè trên Facebook và phần chính trên trang chủ.

Tháng Giêng năm 2009 compete.Com đã làm một nghiên cứu và xếp hạng Facebook là mạng từng lớp được sử dụng nhiều nhất bởi người dùng hoạt động trên toàn thế giới .

Dẫn đến thành công bằng cách một nhà tiếp thị mạng. Thích du lịch , ngựa, và đồ cổ. Người trong gia đình, tận hưởng cuộc sống và giúp đỡ người khác

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: