Tai facebook cho điện thoại nhanh hơn.

Được đăng bởi Trung Hieu in

Như nhiều nhà tiếp thị , tôi không bao giờ nghĩ rằng phương tiện truyền thông xã hội sẽ trở thành một phát triển quan trọng trong tiếp thị Internet . Trong những năm qua , phương tiện truyền thông xã hội đã trở thành một trong những cửa hàng đầu cho việc quảng cáo , thương hiệu và tiếp thị trực tiếp . Thật khó để bỏ qua nó , mỗi ngày nhiều công ty tham gia hội để tạo ra một lượng fan và quảng bá thương hiệu của họ. Tại sao? Bởi vì mạng xã hội này đang tăng lên mỗi ngày,tai facebook cho điện thoại, tiếp thị cung cấp rất nhiều khả năng. Cho đến nay Facebook đã có hơn 500 triệu người dùng hoạt động . Bởi " hoạt động " Ý tôi là người dùng cá nhân Facebook người đăng nhập vào mỗi ngày để các mạng xã hội để tương tác với bạn bè, chia sẻ hình ảnh , chơi trò chơi trực tuyến bình thường, click quảng cáo , vv thống kê gần đây nhất Facebook cho thấy rằng mỗi người sử dụng Facebook trung bình có ít nhất 120 địa chỉ liên lạc . Hơn 2,5 triệu trang web thương mại , phi lợi nhuận , chính phủ và tư nhân đã liên kết trực tiếp tới Facebook để tiếp cận nhiều người dân một cách thuận tiện hơn và nhanh hơn.

Với một cú nhấp chuột , một người có thể "Like" trang Facebook hoặc một trang web liên kết. Thông tin này được lóe lên ngay lập tức trên người đó `s tường và trên các bức tường Facebook liên lạc của người đó. Facebook là một định nghĩa của virus. Dân số hàng đầu trên Facebook thuộc về 25-36 độ tuổi . Có nghĩa là bạn có một số lượng lớn của người dùng có khả năng mua với thu nhập của họ . Ngay lập tức bạn có thể gửi bản chào hàng sản phẩm và thông cáo báo chí để nâng cao nhận thức thương hiệu và lòng trung thành thương hiệu . Một tài khoản Facebook thường xuyên cung cấp một cách cho các cá nhân để cá nhân mạng với nhau. Một trang Facebook, mặt khác , cung cấp một nền tảng dễ dàng sử dụng cho các doanh nghiệp để thiết lập một liên kết trực tiếp với một thị trường phát triển trên Facebook.

Facebook Pages là một loại độc đáo của hồ sơ trên Facebook giúp các doanh nghiệp và các tổ chức được người hâm mộ theo thời gian. Facebook Pages có nhiều công cụ và tính năng mà các chủ doanh nghiệp có thể sử dụng để tham gia vào thị trường và người hâm mộ của họ. Số liệu thống kê phản ứng cũng có thể được lượm lặt từ việc sử dụng Facebook Pages. Những gì về những người thường xuyên đi từ máy tính gia đình của họ? Không có vấn đề gì.  tai facebook java đã thấy trước nhu cầu đặc biệt này và đã thiết lập một phần mở rộng nhanh chóng và thỏa đáng của trang web Facebook ban đầu : Facebook di động . Bất cứ ai với một kết nối Internet cơ bản và một điện thoại di động có thể truy cập Facebook điện thoại di động .

Nó không có vấn đề gì loại thiết bị mà bạn có. Cho dù bạn có một Blackberry , iPhone, Samsung , hay Nokia - tất cả họ đều làm việc. Chỉ cần đăng nhập vào Facebook và bạn có thể chủ động tương tác với mọi người và thậm chí chơi trò chơi với thiết bị di động của bạn.

Phiên bản điện thoại di động liên tục được cải thiện và đặc biệt tập trung đang được chi tiêu cho phép người dùng tự do hơn với các ứng dụng có sẵn trên nền tảng Facebook.

Tìm cách để cải thiện kinh doanh của bạn? Cho dù bạn đang nhắm mục tiêu một thị trường nội địa hoặc thị trường quốc tế , Facebook là nơi thích hợp để được.

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: