Chơi game pokemon trên điện thoại di động

Được đăng bởi Trung Hieu in

Rốt cục, sau khi đợi chờ 10 năm , mộttai game pokemon miễn phí 9 thẻ thẻ quảng chất kết dính mới được ra ngoài. On July 10, 2010, trọng tâm Pokemon , 7-11 cửa hàng thuận lợi và rạp chiếu phim tại Nhật Bản sẽ phát hành hai pokemon Thế giới Bộ sưu tập 9 thẻ holofoil chất kết dính quảng mới . Sẽ có 2 phiên bản , một màu xanh và một màu xanh lá cây . Phiên bản màu xanh sẽ được bán tại các cửa hàng đồ chơi và một màu xanh lá cây là một Pokemon Center và 7-11 cửa hàng thuận tiện độc quyền . Đây là lần thứ 2 là một 9 thẻ pokemon chất kết dính sẽ được phát hành . Lần rốt cục đã trở lại vào năm 2000 cho Thế vận hội Olympic Sydney .

Hai chất kết dính mới sẽ giống kiểu các chất kết dính Olympic , nhưng với một vài sự dị biệt . Thay vì 9 của pokemon thẻ holofoil quảng không cổ điển như sufing pokemon , cơ sở pokemon , bay pokemon , và như vậy, nó sẽ có 9 thẻ holofoil . Những 9 thẻ sẽ được 9 ngôn ngữ khác nhau như trước đây, nhưng lần này với Ba Lan thay vì Trung Quốc . Các ngôn ngữ sẽ là tiếng Anh , Ý, Hàn Quốc , Tây Ban Nha, Nhật Bản , Đức, Pháp , Ba Lan và Bồ Đào Nha. Mỗi thẻ chơi game pokemon trên điện thoại di động   có dòng chữ " hello" trong ngôn ngữ của mình trên thẻ. Hai phiên bản màu sắc của các chất kết dính là căn bản giống nhau , trừ trọng tâm pokemon thẻ Nhật Bản. Thẻ pokemon Nhật Bản trong các chất kết dính màu xanh sẽ có một nền tảng màu xanh và trong các chất kết dính màu xanh lá cây sẽ có một nền móng màu xanh lá cây .

Chất kết dính này nên được phổ biến hơn và tốt hơn nhiều so với các chất kết dính Olympic Sydney như thời gian này các thẻ là thẻ holofoil mà nghe đâu là phổ thông hơn so với thẻ holofoil không . Chất kết dính này sẽ chỉ được bán tại Nhật Bản và sẽ bán ra rất nhanh. Đừng chờ cho đến phút rút cục để có được bàn tay của bạn vào một trong những chất kết dính pokemon đẹp .

Bài viết này đã được viết bởi Tony Tanaka đã được xem xét mục Pokemon Nhật Bản trong hơn 10 năm . Ông là một chuyên gia trong lĩnh vực này . Cỡ hiếm Pokemon thẻ quảng Nhật Bản ? Nhìn xa hơn. Tuyển lựa tốt nhất của Nhật Bản Pokemon Plush xung vòng quanh .

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: