VNG lấn chân vào thị trường game mobile

Được đăng bởi Trung Hieu in

VNG cho biết, studio Jingle Bee (JBS) của công ty tai game này đã hoàn tất những công đoạn phát triển cuối cùng của dự án game mobile “Xếp Hình , đánh dấu việc chính thức gia nhập thị trường game mobile tự sản xuất tại Việt Nam.

Xếp Hình thuộc thể loại “match-3 trái cây”, một thể loại rất quen thuộc với đa số người dùng tại Việt Nam và thường được gọi chung là truyen sex . Chúng ta có thể khẳng định Xếp Hình là một trò chơi khá đơn giản khi người chơi chỉ việc hoán đổi vị trí các loại trái cây khác nhau, tạo được một hàng ngang hoặc dọc cùng loại để ghi điểm.

Xếp Hình đánh dấu sự tham gia của “đại gia” VNG vào thị trường game mobile

 

Wap tải game miễn phí tại taive.net

Theo wap tai game  mặc dù gameplay tương đồng với các trò chơi khác ở cùng thể loại, nhưng không vì vậy mà Xếp Hình trở thành bản sao rập khuôn và không có gì mới mẻ. Thay vào đó, đội ngũ phát triển của studio JBS đã rất táo bạo khi bổ sung thêm tính năng xã hội vào game, điều mà chưa có sản phẩm game mobile “match-3” nào làm trước đây.

“Không giống như các trò chơi ở thể loại “match-3” đã xuất hiện trước đó, đội ngũ JBS muốn biến Xếp Hình thành một mạng xã hội mini, nơi tải viber có thể thực hiện các hoạt động giao tiếp, trao đổi vật phẩm, khẳng định đẳng cấp cá nhân một cách dễ dàng. Bạn sẽ thấy rõ yếu tố khác biệt này khi tham gia vào Xếp Hình”, đại diện JBS nói.

Game Online  có thể đăng kí tham gia thử nghiệm trò chơi tại fanpage Xếp Hình từ ngày 26-28/4 trên FacebookZing Me. Trong thời gian thử nghiệm Game Offline (từ 26/4-2/5), những game thủ báo lỗi hoặc đóng góp những ý kiến hữu ích, hợp lệ để hoàn thiện sản phẩm sẽ nhận được phần thưởng hấp dẫn. Giải Nhất sẽ nhận được 2.000 zing xu, giải Nhì 1.500 zing xu, giải Ba 1.000 zing xu.

Được biết, Xếp Hình được xem là sản phẩm tiên phong, báo hiệu sự gia nhập của “đại gia” VNG vào thị trường game mobile do các studio của mình tự sản xuất. Dự kiến, từ đây đến hết năm 2013 VNG sẽ tiếp tục ra mắt thêm 09 tựa game mobile thuộc nhiều thể loại khác nhau.

Nguồn bài viết http://taivenet.blogspot.com/2013/08/vng-lo-tham-vong-chiem-linh-thi-truong.html

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: