MobiFone giới thiệu gói cước Opera Mini

Được đăng bởi Trung Hieu in

MobiFone giới thiệu gói cước Opera Mini

 

Hôm nay 12/12, Mobi Fone chính thức giới thiệu gói cước opera mini, một gói cước data hấp dẫn dùng riêng cho trình duyệt Opera Mini.

Sử dụng gói cước này, khách hàng được lướt web không giới hạn từ trình duyệt Opera Mini thông qua mạng GPRS/EDGE/3G của MobiFone với cước thuê bao là 15.000 đồng/tháng, đã gao bồm VAT.

Nhờ công nghệ giải nén dữ liệu đặc biệt, giúp nén nội dung web tải xuống tới 90%, operamini mang đến cho người dùng trải nghiệm lướt web chất lượng cao với tốc độ lướt web nhanh gấp 6 lần, mang lại tiện ích lớn cho khách hàng, đặc biệt những người sử dụng điện thoại công nghệ 2G và 2,5G.

Đại diện của MobiFone và Opera Software trong lễ ra mắt gói cước Opera Mini.

Để đăng ký sử dụng dịch vụ, khách hàng có hai cách đăng ký: một là soạn tin nhắn với cú pháp DK OPE gửi 999 hoặc truy cập website của dịch vụ ở địa chỉ: www.opera.mobifone.com.vn. Để biết thêm thông tin, khách hàng có thể gọi 9090 để được tư vấn dịch vụ và giải đáp thông tin.

Thời gian MobiFone chính thức kích hoạt dịch vụ là vào 0h ngày 12/12/2012. Kể từ thời điểm giới thiệu dịch vụ này, ứng dụng Opera Mini đã cài đặt trước đây trên điện thoại của khách hàng sẽ tự động cập nhật và chuyển thành phiên bản download opera Mini mặc định của MobiFone, và đều có thể đăng ký sử dụng dịch vụ. Nhằm khuyến khích thuê bao MobiFone đăng ký sử dụng dịch vụ, trong khoảng thời gian hai tháng kể từ ngày bắt đầu dịch vụ nêu trên cho tới thời điểm 23h59:59 của ngày 12/2/2013, MobiFone sẽ miễn cước thuê bao tháng của dịch vụ dành cho các khách hàng đăng ký mới hoặc gia hạn.

Opera Mini 7.1: jar | Android |

Hot girl Midu và Sam trở thành những khác hàng đầu tiên của opera mini

Tuy nhiên, tai opera mini cũng có điểm hạn chế, đó là tải file có dung lượng lớn hơn 15MB, xem video và nghe nhạc trực tuyến không được miễn phí, và cước phí sẽ tính theo đơn giá của gói cước mobile Internet mà khách hàng đang sử dụng. Hơn nữa, để có thể sử dụng những ưu đãi của gói cước, trình duyệt Opera Mini, ola trên máy của khách hàng phải là phiên bản 4.3 trở lên.

ZINGUP

(Theo Nguồn bài viết http://izing.us/mobifone-gioi-thieu-gi-cuoc-opera-mini.html)

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: