Kết bạn trên Zalo bằng cách quét QR Code

Được đăng bởi Trung Hieu in

 

 

Kết bạn trên Zalo

Ứng dụng này giúp người dùng Zalo có thể kết bạn thoải mái mà không phải công bố số điện thoại để tránh những quấy rối có thể xảy ra. Devil

Cũng như nhiều ứng dụng nhắn tin, gọi điện download zalo khác, tải zalo sử dụng số điện thoại để kết nối. Tuy nhiên, việc công khai số điện thoại cá nhân đôi khi gây nên tình trạng phiền toái nhất là những vụ việc lừa đảo, quấy rối qua điện thoại ngày càng gia tăng khiến nhiều người không thoải mái. Zalo đã đưa ra giải pháp cho vấn đề này bằng công nghệ QR Code. Người dùng chỉ cần chia sẻ mã QR và qua mã này, bạn bè sẽ nhanh chóng tìm ra tài khoản trên Zalo. QR Code trên tai zalo cũng hữu ích với các chủ shop online vì có thể ứng dụng dễ dàng trong việc tiếp thị đến khách hàng.

ket_ban_tren_zalo_bang_cach_quet_qr_code_0

Hình ảnh tai zalo chat

Việc sử dụng QR Code khá đơn giản. Đầu tiên, cần tạo một mã QR Code. Trong zalo, vào mục Kết nối, chọn Quét mã QR, sau đó tiếp tục chọn Mã QR của tôi hoặc bạn có thể xem trong mục Thêm trên ứng dụng Zalo. zalo sẽ nhanh chóng tạo ra QR code có chứa ảnh đại diện của người dùng. Tại đây, người dùng có thể chọn chia sẻ nhanh đến các trang mạng xã hội Zing Me, Facebook hay vào mục tùy chọn để Lưu mã vào thư viện và chia sẻ cho bạn bè.

ket_ban_tren_zalo_bang_cach_quet_qr_code_2

Zalo tải miễn phí

Để quét mã QR phải sử dụng các máy quét chuyên biệt hoặc điện thoại thông minh có chức năng này. Ngoài ra, người dùng có thể tìm và tải ứng dụng quét mã QR từ Appstore hoặc Google Play bằng từ khóa "QR Scanner". Trong trường hợp điện thoại đã tai zalo, người dùng có thể tận dụng tính năng quét mã QR được tích hợp sẵn trong ứng dụng này.

 

 • Tai zalo cho java: .Jar

 • Zalo cho android: Tải zalo.apk

  Khi quét mã QR bằng Zalo, truy cập mục Kết nối, chọn Quét mã QR và di chuyển màn hình đến gần đoạn mã sao cho toàn bộ phần mã thể hiện trong khung quét. Nếu là Zalo QR, sau khi quét xong hệ thống tự động chuyển đến Trang cá nhân hoặc Trang chính thức tương ứng trên Zalo là http://taizalo.me.

  Nếu là mã QR bất kỳ, Zalo sẽ cho người dùng biết QR code chứa thông tin gì hoặc dẫn tới đâu. Nếu thiết bị chưa cài đặt Zalo, khi người dùng sử dụng ứng dụng quét mã vạch nhận diện QR Zalo, mã sẽ chuyển gợi ý đến kho ứng dụng tương ứng để chọn lựa cài đặt Zalo kết nối cùng bạn bè.

   

  (Theo nguồn bài viết http://phanmemzalo.blogspot.com/2013/08/ket-ban-tren-zalo-bang-cach-quet-qr-code.html)

 • Trung Hieu

  This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

  0 nhận xét: