Khắc phục lỗi không chơi được game trên máy tính và điện thoại Android

Được đăng bởi Trung Hieu in

phục lỗi không chơi được game trên máy tính

          Máy tính cài hệ điều hành Windows. Một lỗi thường gặp khi tai game chơi game là máy tính của bạn chưa được cài đặt Flash player. Khi đó khung chơi game sẽ có tình trạng như sau:

khac phuc loi khong choi duoc game

Hình 1: Máy tính chưa được cài plugin flash player. Để có thể chơi game được bình thường bạn chỉ cần Click vào đó và làm theo hướng dẫn để tiến hành cài flash player một cách tự động. Nếu không bạn có thể cài thủ công như sau: -          Bước 1: Đến trang  wap tai game và tải Flash player bằng việc click VÀO ĐÂY  

-          Bước 2: Bỏ đánh dấu ở vùng khoanh đỏ.

 khong-choi-duoc-game-tren-android

-          Bước 3: Click download now.  

  khac phuc loi khong choi duoc game

-          Bước 4: Click Save File avatar. khong-choi-duoc-game-tren-android1      

-          Bước 5: Chờ cho chương trình được tải xuống sau đó nháy đúp chuột vào file vừa được tải về. Lưu ý tắt hết các trình duyệt web để quá trình cài đặt được thuận lợi. 1368155106_w7_ff4_stp1_v2

-          Bước 6: Click Run.   1368155142_w7_ff4_stp2_flash

-          Bước 7: Click Yes.  

-          Bước  8: Chờ cho quá trình cài đặt kết thúc Click vào Fisish.

 

Sau đó bạn có thể khởi động lại trình duyệt và thưởng thức các trò chơi của Game 24h rồi đấy. Trong trường hợp chương trình Flash player bị lỗi như hình dưới:            

Hình 2: Flash player bị lỗi.   Trường hợp này bạn chỉ cần khởi động lại trình duyệt rồi vào lại game là có thể chơi bình thường. Nếu vẫn bị lỗi này hoặc thường xuyên xuất hiện lỗi này hãy dành chút thời gian để cài đặt lại Flash player phiên bản mới hơn như cách hướng dẫn phía trên.   Trên các dòng điện thoại Android. Bạn cũng có thể thưởng thức hầu hết các trò chơi của Game 24h trên các thiết bị điện thoại di động sử dụng hệ điều hành Android như (Samsung, Sony, HTC, LG, Sky v.v.) các bước thực hiện như sau: -          Bước 1: Trên điện thoại vào http://ungdungwattpad.wordpress.com/ để thực hiện tai game (Chương trình chợ ứng dụng của google có sẵn trên mọi máy android) -          Bước 2: Tìm kiếm ứng dụng “Dolphin Browser” tải và cài đặt. Hoặc Click VÀO ĐÂY  để tải phiên bản mới nhất về máy tính sau đó chép lại vào điện thoại để cài đặt.   -          Bước 3: Cài đặt Flash player cho điện thoại của bạn. + Trước tiên bạn kiển tra phiên bản của HĐH android của máy bằng cách vào: Settings -> About phone (Cài đặt -> Giới thiệu về điện thoại) tại dùng “Android version” chính là phiên bản HĐH của bạn vd 4.0.4. + Tải về bản Flash player tương ứng cho phiên bản android của điện thoại: Android từ 2.3 trở lên: Tải xuống. Android từ 4.0 trở lên: Tải xuống. -          Bước 4: Sau khi đã tải về Delphin Browser và Flash player bạn chép 2 file đó vào máy điện thoại và tiến hành cài đặt. Chú ý: Một số máy không cho phép bạn tùy ý cài đặt những ứng dụng không phải tải về từ chợ ứng dụng Google. Cách khắc phục như sau: Vào setting -> Security -> Đánh dấu vào dòng “ Unknown sources (Cài đặt -> Bảo mật -> Đánh dấu vào cho phép cài đặt ứng dụng không thuộc Market.) -          Bước 5: Sau khi cài đặt 2 chương trình trên hoàn tất. Bật trình duyệt Delphin vừa cài đặt lên và vào ngay tai wattpad để thưởng thức những game cực đỉnh của Game 24h bạn nhé.  

Nguồn bài viết http://thee-me.com/cach-khac-phuc-loi-khong-choi-duoc-game-tren-may-tinh-va-dien-thoai-android.html

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: