Hình nền Desktop đẹp 2013 cho máy tính

Được đăng bởi Trung Hieu in

Hình nền Desktop đẹp 2013 cho máy tính và mobile

Nếu bạn theo sát chuyên mục hinh nen đẹp tại http://taive.net, bạn sẽ thấy có rất nhiều bộ hinh nen dien thoai dien thoai cũng như máy tính được chia sẻ. Hình nền Desktop đẹp sẽ là bộ ảnh nền đẹp làm hình nền máy tính của bạn.

hinh-nen

hinh nen dong Desktop đẹp 2013 cho máy tính

Hình nền Desktop đẹp 2013 cho máy tính

Cái nắng nực mùa hè ngày một tới dần, việc đầu tiên và quan trọng không kém đó là thay áo mới cho máy tính bằng hình nền đẹp, taive luôn cập nhật những bộ hinh nen mới và độc đáo nhất dành cho các bạn. Hi vọng bạn sẽ thích nó.

Bộ sưu tập hình nền desktop này không hẳn là đồ sộ nhưng sẽ là mới mẻ để cách bạn làm đẹp máy tính của mình hơn. Nếu như bạn yêu động vât, rinh ngay bộ hình nền động vật, bạn đang yêu, vạy tại sao không tải ngay bộ hình nền tình yêu nhỉ, còn bạn là người thích mộng mơ, bay tới các vì sao, còn chờ gì mà không lụm ngay bộ hình nền vụ trụ vô cùng độc đáo nhi

 

Download trọn bộ ảnh gốc.
http://www.mediafire.com/download.php?j4d3mx41di3l83d

Đây là bộ hình nền cực đẹp dành cho máy tính, laptop win7, win8, winxp HD bảo gồm hình nền hoa đẹp ảnh phong cảnh, con vật... các bạn có thể tai nhac mp3 trọn bộ về ở phía cuối topic

( Nguồn bài viết http://taivenet.blogspot.com/2013/08/hinh-nen-desktop-ep-2013-cho-may-tinh.html )

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: