Hướng dẫn hack và Mod game Avatar

Được đăng bởi Trung Hieu in

 

 

Là 1 người mod game avatar công cụ không thể thiếu là.

  • Uc wed,
  • blutooth ftp,
  • và 1số pm khác.


Bắt đầu nào.cái đơn giản nhất. Mod game avatar.
Bứơc đầu tiên là dow game mh cần mod về dưới dang _jar bằng uc.vi du. Là avatar_jar.
Sau đó đổi tên thành.zip ngay tại trình duyệt máy hoặc và ftp đổitên.
Sau đó dùng ftp tìm đến file.zip mở ra => tùy chọn => chọn tất kả => giải nén[ấn 1 cho nhah] => tùy chọn => tạo thư mục => mở thư muc vừa taọ ra => tùy chọn => giải nén tại đây.Ok với máy đã hack fone đợi 40s còn máy không hack chúa biết.

hack-xu-avatar

Muốn hack avatar Mod chữ Trước tiên ta giải nén file ra 1 thư muc

tiếp theo dùng bytecode mỏ đến thư muc vừa giai nen.ở đây vi du là avatar 195 nha.khi da tim dến phần giải nén ta bấm tuy chon=>tìm kiếm.ỏ đây tim kiếm với bất kể chữ gì cũng đc.ỏ avatar 195 mh tim với chư"hon" nó ra 2 file bd.class là tiếng anh bỏ.và x.class kái ta cầnsửa.ta ấn mở ra và ấn 8[tìm kiếm nhanh]. Nhậpsố cần tìm là ok. Sau khi sửa xong ta ấn trờ về 2 lần nó hiện lên có lưu file không.ấn có là lưu file lại.ok. A e chú ý bây giờ team đã gộp hết các ký tư chữ vào với nhau nên chỉ cần sủa 1 lần là ok.
Bài 2 : Mod Speed Sau khi đã thay xog chữ.Ta dùng tiếp bytecodetìm kiếm với chữ"sleep".nó se ra mấy file gì đónhưg ta ko quan tâm chỉ quan tâm dến file đầu tiên.là main/a.class.cứ biết là file dau tiên nhé. Xong a e ấn tùy chọn => mở chi tiết nha. Nhớ là khong phải mở đâu. Xong ta tim chữ"run" trog đó và mở nó ra. Tiếp ấn 8 tim với kí tự "ldc" nó sẽ ra rât nhiều nhưng thứ ta cần sủa là "ldc_w50" ở gần cuối.dòng 499 và 502 chỉ cần 2 dòng đó. Max speel thì sửa về0. Còn min thì về 100. Giá trị 50 là măc đinh. Xong ấn tùy chon phải=>lưu lại => xog lai trờ về 2 lần rồi lưu file như mod chữ.ok. Xong rồi nhé.rất dễ phải không.
Sau khi 2 bước trên đã xong. Tiếp đến nén là game lại. Vì ta hay dùng ftp để nén nhưng avatar có file bản quyền nén bằng niền tin. Không sao đã có minicoman đây. Ta mở minicoman lên =>1 bên ta để ở file tạo thư mục mà ta vừa giả nén và sửa rồi. Còn 1 bên tatim dến file avatar.zip lúc dow về màta giải nén ý. Ở bên file.zip ta ấn phím * và ấn phím 0 [bỏ chọn 1 cái]ở muc nomal vì đây là muc chưa file bảnquyền nếu xóa là hỏng game. Xong rồi ta ấn 8 và ấn ok. Đợi ti xóa hết file là xog chỉ còn muc nomal. ok đã xong 1 nửarồi đó. Tiếp theo ở bên mục tạo thư muc ta cũng ấn * và bỏ nomal xong ấn 5 đợi nó chay xog là ok.thoát ra đổi tên avatar195.zip sang.jar và hưởng thụ thành qủa.

Mod Map game avatar Bắt đầu


Bài 3 : Mod Map Bắt đầu. Ta mở pm image team lên tìm đến taothư mục vừa giải nén => tim mục a.lazz nha. Khog phải a.class đâu. Ấn unpak đợi tí báo unpak thành công. Đóng pm vào và dùng đến avatar map. Mở pm lên tìm đến mục unpak vừaxog trong thẻ nhớ. Trong đó có các map tronggame. Vidu 5 là khu cưới,25 là farm... Tự tìm tiếp nha. Ở trong đó muốn mod cái gi thì ta chỉcần đưa đến cái đó nó sẽ ragiá tri tương ướng và chỉ cần nhớ giá tri để đặt vào chỗ khác là ok. Như bánh mì là -118 ta nhớ và có thể đặt ở bất cứ map nào. Tươg tự với giá tri khác. Sau khi mod xog ấn phím gọi để lưu lai, file mới tạo thành có dang a_new. Khi đã mod xog hết rồi ta đóng pm avatar map, dùng dt mở đến muc unpak cho nhanh. Tiếp ta đánh dấu những map gốc đã sửa rồivàxoá nó đi. Và đổi tên map mới sủa thah map gốc. Vd map farm.Cũ 5 mới là. 5_new. Xóa 5 cũvà sủa 5_new thành 5 là ok. Tiếp tục mở pm image lên tìm đến mục unpank ấn tùy chọn => sell all => pack. Đợi tí pak thành công đóng pm dùng đt tìm đến mucpack có file là trânanh đổi file đó thành a.clazz xong. Dùng minicoman nén vào game như mod chữ là ok. Không hiểu thì tí xem bên dưới.
Bài 4 : Mod Hình Ảnh Ta lại mở pm image team lên tìm đến muc tao thư mục mà mh đãgiải nén.tìm mục nomal mởra . Đây mh vd với file home.av còn cac file .av khác a e tự tim hieu nha. Các file.av là nơi chứa hình ảnh. Sau khi tim dươc home.av ta ấn phim giữa vào nó để lai unpak ra. à a e nhớ xoá file unpak lucnãy cua a.clazz đi nha rồi hang unpak cai khác.Sau khi unpak xog a e thoat pm dùng dien thoai chonhanh tim dên file unpak. Nó sẽ chứa các hình ảnh mà ta thay troggame va bây giờ chỉ Kần thay cái mà ta muốn vào thôi.vidu như xepus nha.có tên là 840.png thi a e timicon mh muon thay dổi thành 840.png và xoá kái xebus 840.png cũ đi. Chú ý tất cả icon muốn thay fải là đinh dang.png nha,các hinh anh khăc làm tương tự. Sau khi xog hết rồi lại vào image team và như mod map. Tùy chọn =>sellall và pack như mod cái trên. Nhưng đổi tênlà home.avok. Nén vào là xong.
Sau khi da mod xog map và hình ảnh rồi xog 70%rổi.Bây giờ là nén nó vao game. Ta lai dùng minicoman mở ra.1 bên là game avatar.zip và bên còn lai ta tim dến muc pack.nó chứacác file ta dã suả nay.ở pên avatar.zip ta mở ra sẽ thấy file a.clazz ở dòng thứ 5 thi phải.an 8 xóa 1 mh nó đi và về bên muc pack ấn 5 vào kái a.clazz mà mh dã sủa copy sang ý mà. Tiếp mở muc nonal sẽ thấy các file.av ta tim dến home.av và là như a.clazz. Các file khác làm tương tư. Ok.dã xog rồi.đổi .zip thành _jar và test nào.chúc a e thàh công.
Bài 5 : Mod Ẩn Ứng Dụng Và Đổi Tên Ứng Dụng Chỉ cần duy nhất là minicoman lấy bên trên. Đầu tiên đổi nó về .zip Mở minicoman lên tìm đến file cần ẩn và đổi tên. Mở java đó ra tìm đến META-INF mở nó ra thấy MANIFEST.MFtaị đây ấn số nha. 4 => 1. Nó ra các dòng linh tinh. Muốn sửa tên thì nhìn thấy chỗ nào có tên game thì sửa,đừng có sửa linh tinhdẫn đến đi iả game. Và gat xuống cuối cùng viết dòng này vào. Nokia-MIDlet-no-exit:true ok đã ẩn ứng dung với máy hack phone.
Bài 6 : Ghép x2, x3 Ứng Dụng Bắt đầu nào. Công cụ AdvMenu .Dow game dưới dang _jar về và mở adv lên. Tìm đến java muốnghép. Ấn chọn,thên vào dah sách. Xong ấn danh sách nút chọn bên trái.nó ra dah sach muốn ghép và tuy chon => bắt đầu ghép la ok. Nếu muốn ghép 1 cái thành 2 cái với nhau . Vídụ. Avatarx2 . Ta tìm đến nó ấn chọn nó sẽ ra bảng. Chất lượng.... => cốt yếu ở đây. Ở dưới dòng chất luơng măc đinh là 1.Nếu mh muốn nó ghép thành x2,x3,x4 cung đuợc chỉ cần xóa 1 đi và viết 2 hay 3 vào. Tùy thuoc vào mh muốn ghép. Cònmăc đinh là giá tri 1 để ghép avatar với opera chẳng hạn. Với cách ghép này avatar 193 ghép x3 chay trên 2690 và x200 ngon lành. Còng ghép 2 cái khác nhau thì để chất luơng 1. Nge thì khó làm thì rất dễ
Bài 7 : Mod Chụp Ảnh Màn Hình Chỉ cần dow pm này về, tìm đến java .zip ấn ok đợi tí la xong. Nó tao 1 tâp tin mới. Ra đổi đuôi là ok.
Bài 9 : Mod Chỉnh Ánh Sáng Màn Hình Chỉ cần dow pm này về, tìm đến java .zip ấn ok đợi tí là xong. Ra đổi đuôi là ok. Ấn phím gọi để chỉnh độ sáng.
Bài 10 : Mod Key 1.Công cụ Byetcode editor 2. Tìm ra file điều hành hoạt động của game chính là file"mod speed" tìm như bài trước đã HD nhé, ko nhắc lại nữa 3. - Giải nén file điều hành hoạtđộng của game, dùng bytecode editor mở > method> keyPressed. Hàm keyPressed dùng để xác định mã phím khi ta bấm và quyết định xem với mã phím đó thì thực hiện lệnh gì, lệnh này đc người viết định sẵn. Ngoài ra còn hàm keyReleased (thực hiện khi nhả phím) keyRepeated (thực hiện khi giữ phím).. +Hàm switch để đặt điều kiệncho 1 biến switch(biến){ case giá_trị_1: làm việc này; case giá_trị_2: làm việc kia; ... } +Cái mà ta cần sửa nằm trong hàm switch này nên khitìm kiếm hãy gõ từ khoá switch +Hàm này có thể dùng để đặtđiều kiện cho bất kì biến nào, ko riêng gì mã phím nên ta CHỈ quan tâm đến hàm chứa những mã phím quen thuộc. Tìm mã phím kiểu gì thì down tiếp phần mềm VNKeyDetect về xem nhé 3. Mở method keyPressed ra. Tìm dòng tableswitch Label92 -4:Label79,-3:Label66,-2:Label53,-1:Label40 5. Ở đây ta có: *-1: mã phím lên *-2: mã phím xuống *-3: mã phím trái *-4: mã phím phải và sau mỗi mã phím ta thấy 1 Label có đính kèm 1 số đằng sau (số hiệu của lệnh đc thực thi). Việc cần làm để mod key chính là thay đổi sốhiệu này với mã phím tương ứng.</LỆNH></LỆNH></LỆNH>

Tai game avatar miễn phí tại http://hackavatar.mobi

 

Nguồn bài viết theo http://izing.us/huong-dan-mod-game-avatar.html

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: