phần mềm opera mini trình duyệt web cho điện thoại

Được đăng bởi Trung Hieu in

Ngày nay, lướt web trên điện thoại thật đơn giản và tiện dụng. Với phần mềm lướt web trên điện thoại di động bạn có thể Online ở bất cứ khi nào và ở bất cứ nơi đâu bạn muốn. Hãy trải nghiệm và khám phá những tính năng tuyệt vời của trình duyệt Opera Mini nhé.Theo dữ liệu thu thập, được đăng tại bản báo cáo Thực trạng Web Di động của Opera – 90.4 triệu người lướt web với  opera mini hàng tháng, và gần 15 triệu người dùng lựa chọn Opera Mobile. Tổng cộng có 105 triệu người sử dụng Opera trên điện thoại di động.

opera là trình duyệt web cho điện thoại di động

Được phát triển bởi Opera Software. Opera hiện nay sở hữu các trình duyệt phổ biến nhất thế giới, là sự lựa chọn của 100 triệu người khắp mọi nơi, và chạy trên hơn 3000 thiết bị. Phần mềm lướt web miễn phí trên điện thoại Opera Mini 5.1 ra mắt phiên bản dành cho Mobile

1. Màn hình nhỏ nhưng thế giới trong tầm tay.
3D cứ như là Mac OS hay Vista, bạn còn cảm nhận được hương vị của trình duyệt cho máy tính
2. Tôi phải bắt đầu từ đâu?
Khi mở trang Web, Opera Mini sẽ hiện toàn bộ trang Web theo dạng nhỏ, bạn chỉ cần di chuột và phóng to phần cần đọc.
3. Opera biết mình phải làm gì.
Với tính năng này ((Small Screen Rendering) bạn Opera sẽ tự biết cách co giãn văn bản và hình ảnh giúp bạn hạn chế phải cuộc tới lui, qua lại
4. Có chuột
Chiếc điện thoại, PDA của bạn có chuột không? Không à? Bạn sẽ có chuột, không chỉ để rê mà còn để… tai facebook, tai ola, tai viber, tai zalo, avatar (cứ như Laptop).
5. Trượt dễ dàng và thông minh
Trượt và di chuyển dễ dàng với các phím số. Nhấn phím số 4 qua trái, 6 qua phải, 2 để trèo lên và 8 để tuột xuống. Không giống chơi Hugo? Nhưng đừng lo, nhấn phím 5 để phóng to và thu nhỏ.
Opera Mini là kết quả hợp tác giữa MobiFone và Công ty trình duyệt quốc tế Opera Software nhằm cung cấp gói dịch vụ lướt web cho ai có nhu cầu truy cập thông tin.

Opera mobile Là một món quà cho bạn. Download opera mini 7 miễn phí nào.


Không chỉ miễn phí, không chỉ cho các loại điện thoại đắt tiền mà cho phần lớn điện thoại di động.

Opera Mini 7.1: jar | Android

Bạn có biết có một cách duyệt wap tốt hơn? Nhận các bản cập nhật từ bạn bè, theo kịp tin tức, tìm cảm hứng, tìm hiểu và khám phá. Tìm một tiện ích mở rộng mang lại điều tốt đẹp cho bạn. Tìm hiểu thêm về tính năng mới trong bản phát hành Opera này. Hãy tải phiên bản opera mini tiếng việt về để thoải thích giải trí!

Hãy  tai opera mini tiếng việt để lướt web hiệu quả trên điện thoại di động.

 

Nguồn bài viết http://taiveviber.wordpress.com/2013/08/23/tai-opera-mini-trinh-duyet-web-cho-dien-thoai/

 

(theo soleilalgerie.com)

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: