Ứng dụng Viber - Mẹo vặt tiết kiệm tiền điện thoại hàng tháng

Được đăng bởi Trung Hieu in

Với sự phát triển của mạng 3G, trào lưu  viber cho smartphone giá rẻ khiến cho việc tiếp cận với những dịch vụ gia tăng như Internet di động ngày càng dễ dàng hơn. Trào lưu OTT đã trở thành một làn sóng mới trên cả thị trường Việt Nam và quốc tế, khi mà tai viper cho smartphone giá càng rẻ và trở nên phổ biến với đại đa số người dùng. Đi kèm với những tiện ích tuyệt vời của mạng 3G và smartphone là giá cước điện thoại khiến nhiều lúc chúng ta cảm thấy "méo mặt" mỗi đợt nạp thẻ hoặc thanh toán tiền hóa đơn cuối tháng.

Ứng dụng Viber - tiết kiệm tiền điện thoại hàng tháng


Tuy nhiên hiện tại có rất nhiều phương án giúp bạn tiết kiệm tiền điện thoại hàng tháng khi sử dụng smartphone và kết nối internet di động thậm chí là nghe gọi, nhắn tin hoàn toàn miễn phí. tai viber sẽ giúp bạn giải quyết được các vấn đề này.
tai-viber-mien-phi 
Viber đang được giới trẻ Việt đặc biệt ưa chuộng khi có thể "nấu cháo điện thoại" với nhau cả tiếng đồng hồ hoặc nhắn tin liên tục mà không mất 1 xu nào. Cả ba phía, từ nhà mạng, nhà cung cấp OTT đến người dùng cùng có lợi như thế nên trong kế hoạch của mình, Viber đã quyết định hợp tác thêm với một nhà mạng nữa của Indonesia.
viber cho nokia là 1 phần mềm dành cho nokia cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi, nhắn tin qua kết nối Internet đến những người cũng đang sử dụng Viber hoàn toàn miễn phí. Lượng người dùng Việt sử dụng ứng dụng này để gọi điện cho bạn bè, người thân đang tăng lên chóng mặt. viber cho android giúp người dùng tiết kiệm 100% chi phí nghe gọi, nhắn tin khi sử dụng trên mạng WiFi còn trên mạng 3G người sử dụng sẽ bị tính cước lưu lượng do Viber truyền dữ liệu thông qua kết nối mạng với chi phí khoảng 300 đồng/phút rẻ hơn rất nhiều so với cước thoại truyền thống (khoảng 1000 đồng/phút tùy nhà mạng). Trên thực tế, so với các dịch vụ thoại và SMS truyền thống, các ứng dụng OTT đem lại nhiều tiện ích hơn, tốc độ nhanh hơn và lại miễn phí nên ngày càng được nhiều người dùng ưa chuộng.
Đặc biệt do gọi qua kết nối Internet, nên dù bạn gọi đi quốc tế vẫn hoàn toàn miễn phí, chỉ cần máy bạn gọi tới có cài phần mềm này. Trước đây ứng dụng Viber được coi là "nghe gọi rẻ dành cho người... giàu" do chỉ hoạt động trên các smartphone đắt tiền có giá thành cả chục triệu đồng thì nay các smartphone Android lõi kép giá rẻ có giá chỉ ở mức khoảng 4 triệu đồng của HKPhone hỗ trợ và hoạt động rất ổn định với phần mềm viber này.
tai-viber-mien-phi1

Hình ảnh Viber Khi bạn sử dụng


tai viber thì hãy thử cân nhắc mẫu HKPhone Revo MAX do Viber sẽ liên tục chạy ngầm trên hệ thống sẽ giảm đáng kể thời lượng dùng pin của các smartphone. Riêng chiếc HKPhone Revo MAX với thời lượng pin tới 2800mAh gấp 2,3 lần các smartphone giá rẻ khác đảm bảo đủ sức gánh Viber cả 1 ngày dài mà vẫn đảm bảo thời gian sử dụng các ứng dụng khác.

Tai viber cho java: . Jar | .jad  tại đây

(nguồn bài viết http://taiveviber.wordpress.com/2013/08/28/ung-dung-viber-meo-vat-tiet-kiem-tien-dien-thoai-hng-thng/)

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: